Y Sĩ Y Học Cổ Truyền

Câp nhật: 24/02/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 40 lượt xem

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y học cổ truyền là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương – Ngũ Hành, và việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh. Học Y học cổ truyền sẽ được học những gì là một trong nhiều băn khoăn của rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh trong việc chọn ngành chọn nghề.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO CỦA NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN

Tương tự như chương trình đào tạo y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền tại cao đẳng Lê Quý Đôn có thời gian đào tạo là 2 năm theo hình thức xét tuyển.

Sinh viên ngành Y học cổ truyền vẫn sẽ được học các môn giải phẫu sinh lý, bệnh học y học hiện đại,… tương tự với chương trình học ngành y sĩ đa khoa.

y-hoc-co-truyen
Y học cổ truyền là ngành nghề được biết đến với các phương pháp chữa bệnh sử dụng thuốc từ thảo mộc hoặc các phương pháp trị bệnh không cần dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,…

NHỮNG MÔN HỌC CỦA NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN

Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về chẩn đoán & điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Các kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền bao gồm: Dược học cổ truyền, Châm cứu, Dưỡng sinh, …
Sinh viên Y học cổ truyền sẽ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp khám chữa bệnh cổ truyền như thuốc đông y, chữa bệnh bằng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,…

CÔNG VIỆC CỦA NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên ngành Y học cổ truyền được đào tạo khá kỹ lưỡng về y đức thầy thuốc ngay trên ghế giảng đường để sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền ở các cơ sở y tế,… hoặc tham gia công tác giảng dạy tại trường đào tạo về Y học cổ truyền.

Ngoài ra, Y sĩ Y học cổ truyền có thêm đầu óc kinh doanh có thể mở hiệu thuốc đông y, phòng mạch,… Vì trong quá trình học tập, các bác sĩ được trang bị đầy đủ các kiến thức về thuốc lá & các phương pháp chữa bệnh bằng đông y.

NƠI PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Cơ sở 2: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn

>> Xem thêm điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký.