TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Theo quyết định số 3421/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã được thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước. Không chỉ mang đến môi trường giáo dục hiện đại, giáo viên chuyên môn sâu, tận tâm mà nhà trường còn mang đến cho các em cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp sắp tới trong ngành học mà mình đã lựa chọn.

Truong

Tìm hiểu thêm về Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Đào tạo hơn 2000 sinh viên tại trường trong đa dạng các khối ngành như Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ….với cấp bậc trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông, đại học liên kết,… Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đảm bảo cung cấp đầy đủ bài bản về cơ sở hạ tầng, vật chất, thiết bị hiện đại cần thiết cho từng ngành học, đảm bảo sinh viên luôn có điều kiện tiếp cận với công nghệ mới nhất, có điều kiện hội nhập và phát triển quốc tế, tiếp cận cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Với các mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, từ năm 2016, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã cam kết 100% sinh viên ra trường ra trường có việc làm và có cơ hội xuất khẩu lao động theo nguyện vọng.

Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao.

Theo văn bản số 5113/UBND-KGVX do Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hoà Hiệp (ký ngày 07/05/2020) đã đồng ý về mặt chủ trương thành lập Trường Đại Học Y Dược Quốc Tế Đồng Nai trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt-Nhật) thông báo tuyển sinh hệ Chính quy năm 2021 với hình thức xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

*/ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

*/ Thời gian đào tạo Cao đẳng Chính quy: 03 năm.

*/ Hồ sơ xét tuyển năm 2020 gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.

• 02 Bản công chứng Bằng THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh thi THPT năm 2020)

• 02 bản công chứng học bạ THPT.

• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

• 04 ảnh 3×4.

• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2020 bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) Số 538, Quốc lộ 51, Kp3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại tư vấn: (0251) 3938 222 – 0703 047 660 – 0768 934 960

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Chính sách hỗ trợ sinh viên

• Hỗ trợ vay vốn sinh viên;

• Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá tại trường;

• Cam kết việc làm sau khi ra trường.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Địa chỉ : Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 Hotline: 0251.3938.222 – 0703 047 660 – 0768 934 960

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn