TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Mã trường: CDD4806) được thành lập theo quyết định số 3421/QĐ – BGD & ĐT năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nguồn cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường cam kết bảo đảm 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy ra trường sẽ được giới thiệu việc làm.

Truong

Tìm hiểu thêm về Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn được đầu tư rất bài bản về trang thiết bị thực hành thực tập. Trường hiện đang được đánh giá cao trong khu vực về công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng khi áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, áp dụng nhiều phương pháp đổi mới dạy và học, xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc. Bên cạnh đó Nhà trường còn chú trọng tới việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai cùng các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, trường Cao đẳng Lê Quý Đôn với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh; Nhà trường đã và đang phối hợp với đơn vị chủ quản đầu tư từng bước xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có quy mô lớn tại khu vực miền Đông Nam bộ để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Đa số cán bộ, giảng viên làm việc và giảng dạy tại trường đều có học vị cao như Tiến sĩ, Thạc sĩ trong các chuyên môn Y học, Dược học, Y học Cổ truyền, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…. Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao.

Mới đây, nhà trường hân hoan đón nhận sự đồng ý về chủ trương của Chính phủ về việc nâng cấp phát triển trường Cao đẳng Lê Quý Đôn thành trường Đại học Quốc tế.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt-Nhật) thông báo tuyển sinh hệ Chính quy năm 2020 với hình thức xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

• Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

• Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

• Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

• Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

*/ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

*/ Thời gian đào tạo Cao đẳng Chính quy: 03 năm.

*/ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.

• 02 Bản công chứng Bằng THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh thi THPT năm 2020)

• 02 bản công chứng học bạ THPT.

• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

• 04 ảnh 3×4.

• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2020 bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: (Bộp phận IT thiết kế link)

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) Số 538, Quốc lộ 51, Kp3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại tư vấn: (0251) 3938 222 – 098905 2255 – 09 44 277 068 – 09 88 55 7476

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Chính sách hỗ trợ sinh viên

• Hỗ trợ vay vốn sinh viên;

• Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá tại trường;

• Cam kết việc làm sau khi ra trường.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai