TRƯỜNG CĐ LÊ QUÝ ĐÔN – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Câp nhật: 30/08/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 401 lượt xem

Đáp ứng xu thế của mô hình giáo dục 4.0, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn đảm bảo đầu tư cung cấp đầy đủ bài bản về cơ sở hạ tầng, vật chất, thiết bị hiện đại cần thiết cho từng ngành học, đảm bảo sinh viên luôn có điều kiện tiếp cận với công nghệ mới nhất, được hội nhập và phát triển quốc tế, tiếp cận cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

truong-dao-tao-nganh-tieng-nhat

Khi đến thăm quan trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy các phòng lớp học và các thiết bị trên giảng đường khang trang và không gian học tập trẻ trung năng động.

 

Không chỉ dạy kiến thức chuyên môn, trường luôn đề cao giáo dục văn hóa đạo đức và hoàn thiện nâng cao tư duy nhận thức cho các em sinh viên.

Để đảm bảo sinh viên có cơ hội thực hành và quan sát thực tiễn tốt, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn xây dựng phòng máy, phòng thực hành, phòng thí nghiệm bài bản chuyên nghiệp để các em tiếp cận và rèn luyện, nhìn thấy và thực hành những gì đã học để ghi nhớ và thực hiện tốt hơn.

nganh-duoc-hoc-co-hot-khong

Đặc biệt là các máy móc thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, các khu mô phỏng thực hành công nghệ cao, sinh động, mang lại cảm hứng học tập cho sinh viên.

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng

Bên cạnh đó, khu ký túc xá của trường rộng rãi, sạch sẽ

Ngoài ra, khu vui chơi thể dục thể thao cũng được chú trọng

Là sinh viên của trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, các em không những có được nền tảng đào tạo ngành nghề chuyên môn tốt mà còn có một môi trường học tập hiện đại, năng động. Hơn nữa, Ban Giám Hiệu nhà trường luôn quan tâm đồng hành, đưa ra những chính sách ưu đãi hỗ trợ tối ưu nhất cho các em theo phương châm “Vì sinh viên” !!!

Các em hãy nhanh chóng liên hệ với Ban Tuyển Sinh để nắm rõ thông tin về trường nhé!