Trường cao đẳng y dược nào tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai?

Câp nhật: 03/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 4425 lượt xem

Ngày càng có nhiều thí sinh ứng tuyển vào trường cao đẳng y dược uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai năm 2020 với mong muốn rèn luyện cho bản thân nghề nghiệp có ích và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu của các thí sinh, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và điều kiện học tập chuyên nghiệp sẵn có, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em bước trên con đường đi về tương lai tươi sáng phía trước. Không chỉ cung cấp cho các em kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, nhà trường còn đào tạo những tố chất cần có để trở thành một Dược sĩ giỏi, cùng các em kiến tạo tương lai cho bản thân và cộng đồng.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-chat-luong-tai-bien-hoa-dong-nai

Địa chỉ trường cao đẳng y dược tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Dược sĩ là những người có chuyên môn về dược và hành nghề trong ngành y tế, có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ theo dõi bệnh nhân, tư vấn cách dùng thuốc tại bệnh viện công, bệnh viện tư hoặc tự mở quầy thuốc. Vai trò khác của dược sĩ trong ngành y dược là nghiên cứu, sản xuất, bào chế, kiểm nghiệm, phân phối, tư vấn sử dụng, và theo dõi, quản lý dược phẩm tại Bệnh viên hoặc cộng đồng.

Vì liên quan đến sức khỏe và sinh mạng con người nên người dược sĩ cần có cái Tâm và Đức bên cạnh kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Hiện nay có không ít địa chỉ trường cao đẳng y dược tốt tại Biên Hòa Đồng Nai nhưng để lựa chọn trường uy tín, chất lượng nhất không phải việc đơn giản. Liệu các em và phụ huynh đã có lựa chọn cho mình hay chưa?

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-uy-tin-tai-bien-hoa-dong-nai

Là một trong top trường cao đẳng y dược uy tín chất lượng tốt nhất có trụ sở tại Biên Hòa Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các em muốn theo đuổi ngành dược. Ngôi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn vững chắc để đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, giúp các em có một cái nghề vững chắc sau khi ra trường cùng cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành y dược. Hàng năm, vào mỗi mùa tuyển sinh và tốt nghiệp, trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn có cơ hội tiếp nhận và cung cấp hàng ngàn sinh viên vào và ra ngành y dược cho nhà trường và xã hội. Nhà trường cung cấp chuẩn đầu ra tiêu chuẩn đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đồng thời hỗ trợ chuẩn đầu vào phù hợp để tạo cơ hội phát triển cho các em sinh viên.

Khi xã hội phát triển không ngừng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn hiểu rõ nguồn nhân lực ngành y dược trong xã hội ngày một khan hiếm và có yêu cầu đầu ra rất khắc khe, chính vì thế, đội ngũ giáo viên và quản trị nhà trường không ngừng nỗ lực tiếp cận yêu cầu, công nghệ và chương trình học mới nhất để các em sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng y dược tốt nhất sẽ là nguồn nhân lực vững vàng nhất.

Trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn tuyển sinh 2020

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB& XH, Trường Cao đẳng Y dược Lê Quý Đôn thông bảo tuyển sinh tất cả các mã ngành gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường cao đẳng tại Đồng Nai: địa chỉ cao đẳng chất lượng tại Đồng Nai

top-truong-cao-dang-y-duoc-uy-tin-tuyen-sinh-2020

Yêu cầu riêng đối với Cao đẳng dược:

Để đảm bảo điều kiện xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng yêu cầu “đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020” không yêu cầu về vấn đề điểm số.

Thời gian đào tạo ngành y dược bậc cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn:

Hệ cao đẳng chính quy:

Trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn đào tạo cao đẳng chính quy trong thời gian từ 2.5 – 3 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy – đủ điều kiện liên thông đại học y dược hoặc làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế trên cả nước.

Hệ liên thông cao đẳng:

Hệ liên thông cao đẳng y dược có thời gian đào tạo khác nhau tùy từng đối tượng bao gồm:

Liên thông Cao đẳng Dược đúng chuyên ngành đào tạo trong vòng 18 tháng;

Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành Sức khỏe đào tạo trong thời gian là 20 tháng;

Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành ngoài nhóm sức khỏe (sư phạm, kế toán,…) đào tạo trong thời gian là 2 năm.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng:

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng y dược tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn thay đổi tùy theo từng đối tượng bao gồm:

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…: 20 tháng;

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…: 24 tháng

Tìm hiểu thêm về ngành kế toán: trường đào tạo kế toán chất lượng tại Đồng Nai

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-tot-nhat-tai-bien-hoa-dong-nai

Thời gian trường Lê Quý Đôn tuyển sinh cao đẳng dược 2020:

Thời gian tuyển sinh cao đẳng y dược được chia thành nhiều đợt cho thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2019 và xét tuyển từ tháng 6 cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.

Liên hệ đến Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tại địa chỉ Số 538 Quốc lộ 51 – Phường Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai hoặc số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255 – 0988.557.476 để nhận giải đáp tốt nhất.

Quyền lợi sinh viên trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn

Để tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phát triển tại trường, đồng thời xứng đáng với biểu dương là trường cao đẳng y dược chất lượng tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cung cấp những quyền lợi tốt nhất cho sinh viên như sau:

truong-cao-dang-le-quy-don-tuyen-sinh-nam-2020

Cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm phòng đọc, giảng đường, phòng thí nghiệm,… tốt, hiện đại để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên trường;

Cung cấp chỗ ở, sinh hoạt tại ký túc xá và khuôn viên trường cho những sinh viên ở xa hoặc có nhu cầu sinh hoạt trong khuôn viên trường;

Cung cấp khu hoạt động thể chất, liên hợp thể thao bao gồm các bộ môn như bóng bàn, cầu lông, bóng đá,… để các em có điều kiện phát triển thể chất, duy trì sức khỏe tốt;

Cung cấp các khoản học bổng có giá trị cao khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn loại giỏi;

Cung cấp chương trình tu học nước ngoài ngành y dược tại Nhật Bản, Đức,… trong chương trình hợp tác quốc tế của trường;

Tạo điều kiện tham quan, thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế;

Cung cấp các hoạt động ngoại khóa như văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, câu lạc bộ kỹ năng, hoạt động xã hội v.v….

Hỗ trợ sinh viên cao đẳng y dược vay vốn học tập tại ngân hàng.

truong-cao-dang-y-duoc-tot-nhat-tai-bien-hoa-dong-nai

Với tất cả những gì có thể, trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn luôn mong muốn mang lại khóa học chất lượng, hỗ trợ thành công trong tương lai cho sinh viên và uy tín nhà trường.

Xem thêm thông tin về ngành điều dưỡng: top trường đào tạo điều dưỡng tại Đồng Nai

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn là gì?

Sau khi tốt nghiệp tại trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn, các em sinh viên không chỉ có đủ kiến thức và kỹ năng mở quầy thuốc hỗ trợ cộng đồng mà còn đóng vai trò trong nhiều vị trí khác trong hệ thống y tế nước nhà. Các vị trí có thể tham khảo bao gồm:

Vị trí dược lâm sàng, cung ứng thuốc, tham vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn thuốc điều trị, cảnh báo tác dụng của thuốc, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng liều lượng thuốc và loại thuốc an toàn, hiệu quả tại các bệnh viện lớn;

Vị trí làm việc hỗ trợ văn phòng, sản xuất thuốc, kinh doanh tại cơ sở sản xuất thuốc;

Vị trí giảng viên, trợ giảng, kỹ thuật viên,… tại các trường đào tạo y dược chuyên nghiệp;

Vị trí nghiên cứu, bào chế,… tại các trung tâm kiểm nghiệm, viện nghiên cứu, các cơ quan nhà nước.

trương-cao-dang-y-duoc-chat-luong-tai-bien-hoa-dong-nai

Nếu các em yêu thích công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế tại trung ương hoặc địa phương của nhà nước hoặc tư nhân, bằng tốt nghiệp cao đẳng của các em sẽ tạo cơ hội để các em ứng tuyển và trở thành một phần trong tổ chức y tế mà các em muốn tham gia.

Ngoài ra, để giải quyết vấn đề đầu ra cho sinh viên ngành dược, trường cao đẳng y dược Lê Quý Đôn có hợp tác chặt chẽ cùng các công ty, ban ngành y tế để tạo môi trường thực tập, kiến tập phù hợp. Đây là cơ hội mà nhà trường mong muốn mang đến cho các em để nâng cao kỹ năng và rèn luyện kiến thức chuyên môn của mình.

Tìm hiểu về ngành hộ sinh: trường đào tạo ngành hộ sinh chất lượng tại Đồng Nai