Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tư vấn tuyển sinh tại Hồ Chí Minh

Câp nhật: 18/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 578 lượt xem

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là trường cao đẳng đào tạo đa ngành từ lĩnh vực y dược, kinh doanh đến xây dựng, là một trong những trường đào tạo chuyên ngành đáng cân nhắc tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Được thành lập theo quyết định số 3421/QĐ – BGD & ĐT năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho đến nay trường đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng không chỉ trong lĩnh vực y tế mà còn trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng. Sau đây là thông tin khối ngành đào tạo tại Hồ Chí Minh của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn mọi thông tin chi tiết hơn, mời quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ đến website: lqd.edu.vn.

truong-dao-tao-nganh-y-duoc-tai-ho-chi-minh

Các khối ngành y dược tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn nhận đào tạo ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, và ngành xét nghiệm tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – đây là những ngành mũi nhọn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chính vì thế, yêu cầu và cơ chế đào tạo tại trường khắt khe và cẩn trọng với mong muốn đóng góp vào lực lượng lao động Việt Nam ngành y dược những tài năng có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng.

Ngành điều dưỡng

truong-dao-tao-nganh-dieu-duong-tot-nhat-hcm

Trong thời gian đào tạo 3 năm, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn không chỉ đào tạo sinh viên ngành điều dưỡng những kiến thức chuyên khoa cần thiết mà còn rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp, nhạy bén và xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực và hiệu suất làm việc cao, kiến nhẫn và y đức. Trở thành điều dưỡng viên, nghĩa là các em phải hoàn thành nhiệm vụ của người chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân và báo cao đến bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Nhà trường sẽ tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT và BTVH.

>> trường đào tạo điều dưỡng uy tín

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

truong-dao-tao-nganh-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang-tot-nhat-sai-gon

Là bước phát triển thứ ba của Y học Phục hồi, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hỗ trợ nâng cao sức khỏe bệnh nhân trong quá trình hồi phục. Cử nhân Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lao động trong ngành với kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp tốt nhất.

Các em ra trường sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt tại các viện, bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Ngành hộ sinh

truong-dao-tao-nganh-ho-sinh-tot-nhat-sai-gon

Mục tiêu đào tạo ngành hộ sinh tại Hồ Chí Minh của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những người hộ sinh giỏi không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn có lòng nhân hậu, thương người, sự cảm thông và chia sẻ, khéo léo, sức khỏe tốt, thần kinh vững vàng và tinh thần tận tụy yêu nghề.

Các em sẽ có thời gian 3 năm cao đẳng đào tạo ngành hộ sinh trong trường để rèn luyện kiến thức, kỹ năng thực hành và thái độ làm việc.

>> trường đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất

Ngành xét nghiệm

truong-dao-tao-nganh-xet-nghiem-tot-nhat-sai-gon

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo ngành xét nghiệm 3 năm tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn ở Hồ Chí Minh, các em sẽ học được kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học nhằm ứng dụng tốt cho nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, các em còn thực hành những kỹ thuật xét nghiệm cơ bản như chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm.

Các khối ngành kinh tế khác tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Không chỉ đào tạo ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, và ngành xét nghiệm tại Hồ Chí Minh, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn còn tiếp nhận học sinh vào những khối ngành kinh tế khác để các em có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

truong-dao-tao-nganh-cham-soc-sac-dep-chat-luong-tai-bien-hoa

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay, khi các em tốt nghiệp trường đào tạo chuyên ngành hệ cao đẳng, các em sẽ có bước khởi đầu thuận lợi và cạnh tranh hơn, tạo cơ hội việc làm tốt hơn. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn nhận đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với mong muốn mang lại kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất cho các em, giúp các em dễ dàng tiếp cận ngành và có thu nhập tốt trong tương lai.

>> cụ thể hơn: trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chất lượng

Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

truong-dao-tao-nganh-xay-dung-tot-nhat-sai-gon

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng tại Hồ Chí Minh nhằm mong muốn mang đến kiến thức chuyên môn về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Hỗ trợ các em rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế thành thạo phục vụ công tác thiết kế, tư vấn, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng sau này.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật xây dựng là các vị trí như kỹ sư thiết kế, kỹ sư thi công, kỹ sư giám sát, kỹ sư thẩm định, hoặc kỹ sư nghiệm thu tại các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp của doanh nghiệp hoặc nhà nước.

Ngành Quản Trị Nhà hàng Khách Sạn

truong-dao-tao-nganh-nha-hang-khach-san-tot-nhat-sai-gon

Tiếp cận xu hướng tìm việc hiện nay của thị trường lao động, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách hàng hệ cao đẳng chính quy tại Hồ Chí Minh để mang đến lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho học sinh sinh viên.  Các em sẽ được học khối kiến thức về khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị tổ chức sự kiện, giải quyết rủi ro,… đặc biệt hơn, các em sẽ được học về an toàn thực phẩm và những loại rượu.

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-nhat-hcm

Theo xu hướng vận động của thị trường lao động hiện nay, đào tạo ngành quản trị kinh doanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho học sinh, sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm rộng lớn trong và ngoài nước. Các em sẽ theo chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng quản lý, mục tiêu, chiến lược kinh doanh, phân tích thị trường,… và thực tập tại các doanh nghiệp trong suốt quá trình đào tạo 3 năm.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên hoàn thành khóa đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Ngành Xây Dựng Cầu Đường Bộ

truong-dao-tao-nganh-xay-dung-cau-duong-bo-tot-nhat-hcm

Đào tạo ngành xây dựng Cầu Đường Bộ – hoặc ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp sẽ cung cấp kiến thức cho các em về cách quản lý dự án, triển khai thi công theo bảng dự án, phát hiện và phân tích đánh giá vấn đề, đề xuất giải pháp xử lý vấn đề thường gặp của dự án, vận dụng công nghệ mới vào công trình dân dụng hoặc công nghiệp, giải pháp lựa chọn vật liệu, giải pháp kết cấu công trình,…
Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tự hào là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh, ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, ngành kỹ thuật xây dựng, ngành quản trị khách sạn, ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị nhà hàng, ngành xây dựng cầu đường bộ, ngành xét nghiệm, ngành y dược tốt nhất Hồ Chí Minh, Sài Gòn.

Ngoài ra, các em có thể theo dõi trang lqd.vn để tham khảo bộ đề thi tốt nghiệp THPT cấp 3 năm 2020, giải bộ đề thi toán, lý, hóa, sinh minh họa năm 2020.

Tìm hiểu thêm: Trường cao đẳng tuyển sinh 2020

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Trường đào tạo bậc cao đẳng tốt nhất Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các doanh nghiệp cũng như đơn vị nước ngoài, cam kết sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Học tại trường đào tạo chuyên ngành hệ cao đẳng ở đâu tốt nhất có thể là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Và Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong những ngôi trường cao đẳng được nhiều người cân nhắc và lựa chọn nhất hiện nay. Để đáp lại sự kỳ vọng của cộng đồng đã dành cho nhà trường, chúng tôi đảm bảo cung cấp:

truong-dao-tao-nganh-dieu-duong-chat-luong-tai-hcm

 

Các khóa học chất lượng với chương trình đào tạo đạt chuẩn – luôn hoàn thiện và đổi mới theo kịp xu hướng thời đại. Chương trình học giống như kim chỉ nam dẫn lối cho cả học sinh và giảng viên, đó là kế hoạch hoàn hảo để đạt được mục tiêu cuối cùng là giúp sinh viên giỏi chuyên môn kỹ năng và có cơ hội việc làm tốt. Chương trình học tốt sẽ là cơ sở và nền tảng tốt để các em tiếp thu đúng và đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian đào tạo tại trường. Bên cạnh những giờ học chính quy, các em còn tham gia nhiều chương trình ngoại khóa nhằm nâng cao những kỹ năng mềm.

Đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại – hỗ trợ các em thực hành và rèn luyện kỹ năng tốt nhất: Không chỉ có phòng học khang trang, khu ký trúc xá rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi mà những phòng máy, phòng thực hành đều có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để các em tiếp cận và rèn luyện. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em nhìn thấy và thực hàng những gì các em đã học để ghi nhớ và thực hiện tốt hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh, ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, ngành kỹ thuật xây dựng, ngành quản trị khách sạn, ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị nhà hàng, ngành xây dựng cầu đường bộ, ngành xét nghiệm, ngành y dược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhiệt huyết với nghề. Với tinh thần cống hiến cả đời cho sự nghiệp giáo dục, giảng viên Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn không ngừng nâng cao kiến thức và trải nghiệm để học hỏi những xu thế việc làm mới nhằm giảng dạy và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên. Những bài học quý giá từ kinh nghiệm và kiến thức của họ sẽ là hành trang vững chãi cho các em trong những năm tháng vào ngành sau này.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-chat-luong-tai-bien-hoa-dong-nai

Quý phụ huynh hoặc các em học sinh có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ngành nghề tuyển sinh, hãy liên hệ ngay đến Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để được hỗ trợ tốt nhất:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Cơ sở TP.HCM: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678

Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

  Website: lqd.edu.vn

  Email: info@lqd.edu.vn

  Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476