Trường cao đẳng đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai

Câp nhật: 03/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 290 lượt xem

Ngành hộ sinh đang là ngành học có nhu cầu cao hiện nay. Là một trong những top trường đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cam kết sẽ tạo môi trường đào tạo tốt nhất cho các em, giúp các em đạt được những kiến thức chuyên môn, và cơ hội rèn luyện, làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công/tư. Nếu bậc phụ huynh hoặc các em đang băn khoăn về ngành học này, hãy theo dõi những thông tin sau.

top-truong-cao-dang-ho-sinh-tot-nhat-tai-bien-hoa

Tìm hiểu về ngành hộ sinh

Ngành hộ sinh sẽ đào tạo ra những nhân viên y tế hộ sinh giúp tư vấn sức khỏe sinh sản cho các bà mẹ và chăm sóc trẻ sơ sinh. Đây là một ngành cao quý trong những ngành cao quý vì khi là nhân viên y tế hộ sinh, các em đang góp phần chào đón những mầm non tương lai của đất nước. Giúp những bà mẹ vượt qua những khủng hoảng sau sinh và chăm sóc những đứa trẻ sơ sinh tốt nhất.

Trong quá trình trợ giúp bác sĩ sản khoa thực hiện ca sinh nở, giúp các chị em hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ của họ, các em sẽ thấm thía hơn câu nói “mẹ tròn con vuông”. Là một nhân viên y tế hộ sinh là một điều rất đáng tự hào.

dia-chi-truong-cao-dang-ho-sinh-chat-luong-tai-dong-nai

Cơ hội việc làm ngành hộ sinh hiện nay như thế nào?

Sau khi được đào tạo ngành hộ sinh tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, sinh viên tốt nghiệp có thể nhận công tác tại những bệnh viện/ trung tâm hay cơ sở Y tế và các phòng khám sản tư nhân. Tình trạng khan hiếm nữ hộ sinh trong ngành đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng cao và cơ hội làm việc mở rộng. Từ đó, các em sau khi tốt nghiệp trường đào tạo ngành hộ sinh sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất cao và giảm tỷ lệ thất nghiệp đáng kể.

Ước tính mỗi ngày có hơn 4270 trẻ em được sinh ra và cho đến năm 2020, số nữ hộ sinh cần thiết trong ngành đang nhân hai. Không chỉ làm việc trong nước, các em có cơ hội xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,…

Như vậy, trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín sẽ giúp các em có một các nghề vừa cao quý, vừa có giá trị trong xã hội, giúp các em hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình và ổn định cuộc sống trong tương lai. Các em nên chọn trường cao đẳng nào để giúp mình đạt được những ước mong đó?

Có thể em cần tìm thêm: top cao đẳng y dược chất lượng tại Đồng Nai

Trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín nhất Biên Hòa Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong những trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín, chất lượng, tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi đang tuyển sinh ngành hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Sinh viên theo học cao đẳng tại trường sẽ học tập chuyên môn và rèn luyện kỹ năng trong 3 năm và tốt nghiệp với bằng cao đẳng thuộc hệ chính quy và có giá trị làm việc tại tất cả các bệnh viện trên cả nước.

dia-chi-truong-cao-dang-ho-sinh-tot-nhat-tai-bien-hoa

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đảm bao cung cấp cho những sinh viên theo học ngành hộ sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt. Chương trình đào tạo khoa học, cơ sở vật chất đầy đủ hỗ trợ sinh viên rèn luyện thuần thục, nâng cao tay nghề và làm việc vững vàng hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, để các em có cơ hội làm việc thực tế, trường đào tạo ngành hộ sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn còn hợp tác với những bệnh viện và cơ sở y tế lớn khác tại Biên Hòa, Đồng Nai nhằm tạo điều kiện thực tập cho các em.

Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ, điều giúp Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn nổi tiếng là trường đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai chính là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, nhiệt tình với sinh viên. Sau 3 năm rèn luyện và học tập tại trường, sinh viên sẽ có tâm thế vững vàng với đầy đủ “TÂM – TRÍ – LỰC” để công tác tại bất kỳ cơ sở y tế nào mà mình mong muốn.

dia-chi-truong-cao-dang-ho-sinh-uy-tin-tai-bien-hoa-dong-nai

Các chính sách an sinh, miễn giảm học phí cho những sinh viên cần hỗ trợ theo học tại trường luôn được triển khai đầy đủ nhằm giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng tài chính, giúp các em không phải bôn ba quá nhiều trong quá trình học tập tại trường.

 Tự hào khi thuộc top trường đào tạo ngành hộ sinh chất lượng, uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ cùng sánh bước với các em trong 3 năm trên con đường tìm kiếm kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và trở thành công nhân có ích cho xã hội.

Xem thêm thông tin về ngành điều dưỡng: trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Đồng Nai

Mục tiêu đào tạo ngành hộ sinh năm 2020

Trường cao đẳng đào tạo ngành hộ sinh Lê Quý Đôn sẽ cung cấp kiến thức cơ sở, chuyên ngành và thực hành song song nhằm giúp các em hiểu rõ về ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

dia-chi-truong-cao-dang-ho-sinh-chat-luong-tai-bien-hoa-dong-nai

Theo học tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn các em sẽ được trang bị:

Về kiến thức: Đặc biệt chú trọng vào kiến thức hệ thống sinh sản, sự thay đổi về mặt giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn và chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh. Bên cạnh đó, các em sẽ thực hành, rèn luyện những kiến thức mà các em đã được học trên ghế nhà trường.

Về kỹ năng: để giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trường đào tạo ngành hộ sinh còn cung cấp đầy đủ kiến thức về chính trị, ngoại ngữ, tin học,…, rèn luyện kỹ năng  giao tiếp, đàm phán, thuyết phục,…nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các em.

Về thái độ: Đây là ngành nghề liên quan đến sức khỏe người dân, do đó, các em sẽ học cách có thái độ tích cực với đồng nghiệp, tận tình, niềm nở và nhiệt tình chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

top-truong-cao-dang-ho-sinh-chat-luong-tai-bien-hoa-dong-nai

Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh: 6720303

Thời gian đào tạo: 3 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Thông thường, trường đào tạo ngành hộ sinh sẽ xết tuyển sinh viên dựa trên những tổ hợp môn như sau:

B00 (Toán, Hóa, Sinh)

A00 (Toán, Lý, Hóa)

D07(Toán, Hóa, Anh)

D08(Toán, Anh, Sinh)

Nếu các em hoặc phụ huynh đang băn khoăn về các vấn đề đăng ký học ngành hộ sinh tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn hãy liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn sinh viên để nhận hỗ trợ tốt nhất.

NƠI PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537  – 0988.557.476

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn