Trung Cấp Y Sĩ

Câp nhật: 12/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 101 lượt xem

Trung cấp Y sĩ đa khoa là một trong những lựa chọn hấp dẫn trong lĩnh vực y học đối với nhiều học sinh. Những y sĩ tốt nghiệp Trường đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Đồng NaiTrường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đều đã qua đào tạo bài bản và có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ sở y tế, trung tâm y tế và bệnh viện sau khi ra trường. Hãy tìm hiểu cụ thể hơn những thông tin liên quan đến ngành y sĩ ngay sau đây.

truong-dao-tao-trung-cap-y-si-da-khoa-tot-nhat-tai-bien-hoa

Trung cấp y sĩ đa khoa làm gì sau khi tốt nghiệp?

Bất cứ ngành nghề nào được chọn đào tạo tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đều đáp ứng nhu cầu nhân lực cao trong cộng đồng, đặc biệt là khối ngành y dược, chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp trung cấp y sĩ đa khoa cũng không ngoại lệ.

Cơ hội nghề nghiệp của y sĩ đa khoa có tốt không?

Trường đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai – Lê Quý Đôn cam kết các em sẽ có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp và có đủ năng lực để hoàn thành công tác tại cơ sở y tế, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, hoặc bệnh viện trên cả nước.

So với nhiều ngành nghề khác, y sĩ có cơ hội làm việc ổn định hơn. Ngoài ra, khi các em đã có đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, các em có thể tiếp tục thi công chức, viên chức để vào cơ sở y tế Nhà nước theo quy định của Bộ Y tế. Mức lương trung bình của y sĩ đa khoa là từ 6-8 triệu/ tháng sau khi ra trường và con số này có thể tăng lên sau khi các em đã tích lũy kinh nghiệm trong 2-3 năm.

Các em có thể tìm hiểu thêm: trường đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất tại Biên Hòa

truong-dao-tao-trung-cap-y-si-da-khoa-uy-tin-tai-bien-hoa

Công việc của trung cấp y sĩ đa khoa là gì?

Y sĩ đa khoa sẽ hoàn thành những công việc như:

Trả lời điện thoại, sắp xếp lịch hẹn, xem xét và sắp xếp văn bản, hồ sơ và chào đón bệnh nhân; cập nhật những báo cáo y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa.

Thực hiện những nhiệm vụ lâm sàng: đo các chỉ số sinh tồn, thực hiện các bước chuẩn bị tốt cho bệnh nhân trước khi làm đánh giá y khoa, thu các kết quả xét nghiệm, lý giải các quy trình điều trị cho bệnh nhân, lấy máu, đo điện tâm đồ, phát thuốc.

Chăm sóc nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân: vệ sinh cá nhân, đỡ bệnh nhân đi lại, chuyển bệnh nhân vào các phòng điều trị.

Một điều cần lưu ý là sinh viên tốt nghiệp trường trung cấp y sĩ đa khoa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhãn khoa, khoa nhi, khoa sản,… tùy theo mỗi khoa, sinh viên cần đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng liên quan cần thiết.

Các em có thể tham khảo thêm: Trường đào tạo điều dưỡng chất lượng tại Đồng Nai

truong-dao-tao-trung-cap-y-si-da-khoa-chat-luong-tai-dong-nai

Địa chỉ đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Trường đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong ngành y sĩ, đặc biệt là học sinh tại Đồng Nai, Vũng Tàu,… Trường tự hào khi đã hỗ trợ đào tạo kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trong nhiều năm qua, tiếp bước cùng các em đến với tương lai rực rỡ của mình.

truong-dao-tao-trung-cap-y-si-da-khoa-tot-nhat-tai-dong-nai

Trong chương trình đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa khắt khe theo yêu cầu của Bộ Y tế, các em sẽ học các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Truyền nhiễm, Sản, Nhi, Phục hồi chức năng, Y tế cộng đồng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật điều dưỡng, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh – Ký sinh trùng, Dược lý, Kỹ năng giao tiếp, Vệ sinh phòng bệnh, Quản lý và tổ chức y tế….

Bên cạnh đó, các em cần phải rèn luyện kỹ năng thông qua thực hành lâm sàng dưới sự giám sát và hướng dẫn chặt chẽ của giảng viên và bác sĩ.

Trường đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa còn tạo điều kiện để các em có cơ hội học tập và rèn luyện thực tế tại các cơ sở y tế, trung tâm y tế, bệnh viện,… trên địa bàn tỉnh.

truong-dao-tao-trung-cap-y-si-da-khoa-chat-luong-tai-bien-hoa

Để tìm hiểu thêm thông tin về trung cấp y sĩ, các em hãy liên hệ đến Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để được tư vấn tốt nhất.

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở TP.HCM: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678 – 0988.557.476

Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn