Trung Cấp Điều Dưỡng

Câp nhật: 03/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 55 lượt xem

Ngành điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều học sinh sinh viên hiện nay. Với các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học, các em có nhiều lựa chọn hơn với mong ước trở thành điều dưỡng viên của mình. Trường trung cấp điều dưỡng uy tín tại Đồng Nai sẽ là môi trường tốt nhất để các em phấn đấu và phát triển năng lực, trở thành điều dưỡng viên giỏi nhất. Chính vì thế, hãy cân nhắc khi lựa chọn môi trường học tập cho mình.

truong-trung-cap-dieu-duong-chat-luong-tai-dong-nai

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng

Là một trong những ngành nằm trong hệ thống ý tế toàn quốc, ngành điều dưỡng có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong những cơ sở y tế. Với mức sống và nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, ngành điều dưỡng hiện đang có nhu cầu lớn về nhân lực. Chính vì thế, học sinh, sinh viên tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ có cơ hội nghề nghiệp lớn sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp tốt sẽ đến với những ai?

Điều dưỡng viên có vai trò bảo vệ, nâng cao khả năng hồi phục cho bệnh nhân, hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị, túc trực bên bệnh nhân trong khoảng thời gian họ chữa bệnh hoặc hồi phục trong bệnh viên. Chính vì thế, được bàn tay của một điều dưỡng viên tận tâm, tận lực, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kỹ năng chăm sóc, khả năng phục hồi của bệnh nhân sẽ tốt hơn và nhanh chóng quay lại với cuộc sống hàng ngày. Đó cũng chính là những gì xã hội đang cần ở một điều dưỡng viên. Và chỉ cần các em đáp ứng tốt điều kiện đó, sau khi tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng, các em sẽ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Như vậy, để có cơ hội làm việc tốt trong tương lai, các em cần có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng tại trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp – những nơi có đủ năng lực để tiếp nhận đào tạo ngành điều dưỡng. Trong suốt thời gian học tập đó, cùng với chứng chỉ hành nghề, các em cần có đủ kiến thức chuyên môn, năng lực thực hành và kỹ năng làm việc.

truong-trung-cap-dieu-duong-uy-tin-tai-dong-nai

Điều dưỡng viên tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng ra trường làm gì?

Thông thường, phần lớn sinh viên tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng đều sẽ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế. Họ là những người sẽ hỗ trợ bác sĩ giao tiếp, theo dõi tình hình của bệnh nhân. Mỗi 1 bác sĩ có thể cần 4 điều dưỡng viên hỗ trợ.

Ngoài ra, sinh viên ngành điều dưỡng còn có thể học lên cao đẳng điều dưỡng, đại học điều dưỡng, thậm chí còn lên thạc sĩ và tiến sĩ. Không những thế, các em còn có thể sang nước ngoài làm điều dưỡng viên.

Trường trung cấp điều dưỡng tốt nhất tại Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại Đồng Nai cho cả hệ trung cấp và cao đẳng. Do đó, các em sẽ có nhiều cơ hội học tập và rèn luyện tại trường. Trường tự hào khi cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Cơ sở vật chất đầu đủ tiện nghi. Tự hào là trường trung cấp điều dưỡng chất lượng, Lê Quý Đôn đầu tư đầy đủ phòng thí nghiệm phòng máy, phòng thực hành, phòng học khang trang và đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trung cấp điều dưỡng. Hỗ trợ các em tiếp cận hệ thống máy móc thông dụng tại các cơ sở y tế nhằm đảm bảo các em có hiểu biết rộng và tiếp thu kỹ năng công nghệ tốt sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo chất lượng. Chương trình đào tạo chính là nền tảng quan trọng để các em có lộ trình học tập và rèn luyện đúng hướng. Chương trình đào tạo tốt sẽ cung đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để các em phát triển trong ngành nghề sau này.

truong-trung-cap-dieu-duong-chat-luong-tai-dong-nai
Phòng thực hành y dược

Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm. Giảng viên không chỉ là những người truyền đạt kiến thức từ sách vở cho các em mà họ còn là những người rất tận tâm trong ngành điều dưỡng. Họ sẽ là người hướng dẫn một con lộ trình học tập đúng đắn, giảng dạy cho các em những bài học quý báu từ kinh nghiệm của mình và cùng các em rèn luyện thực hành tốt nhất.

Cơ hội học tập tốt hơn. Không ngừng lại ở bậc trung cấp, học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có thể đăng ký học lên cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. Như vậy cùng một ngôi trường, các em sẽ học từ trung cấp lên cao đẳng, không gặp rắc rối gì trong quá trinh làm hồ sơ và không cần tốn thời gian để tìm kiếm trường học mới hay nhà trọ mới, thích nghi cuộc sống mới. Trường trung cấp – cao đẳng điều dưỡng Lê Quý Đôn sẽ là ngôi nhà thứ hai của các em.

Ngoài ra, để tạo cơ hội thực tập, kiến tập tốt nhất cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi các em tốt nghiệp, trường đã liên kết và hợp tác với cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược,…

Các em có thể tìm hiểu thêm về trường đào tạo hộ sinh tốt nhất tại Biên Hòa

Chuẩn đầu ra của ngành điều dưỡng hệ trung cấp

truong-trung-cap-dieu-duong-tot-nhat-tai-bien-hoa
Phòng máy tại Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Sinh viên tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng sẽ cần hoàn thành những mục tiêu cơ bản như sau:

Có kiến thức cơ bản về sức khỏe con người (cấu trúc và chức năng bình thường của con người) để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và điều dưỡng tốt cho bệnh nhân.

Có kỹ năng giao tiếp tốt với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, cộng đồng, đồng nghiệp, bác sĩ tạo thuận lợi cho quá trình chăm sóc bệnh nhân sau này.

Đạt kỹ thuật điều dưỡng cơ bản: hiểu và thực hành được quy trình điều dưỡng như theo dõi, nhận định và ghi chép những diễn biến hành ngày của người bệnh, đồng thời đề xuất biện pháp chăm sóc hợp lý.

Hiểu và tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn theo quy định của Bộ y Tế

Có khả năng sử dụng ngoại ngữ và công nghệ thông tin trong quá trình thực hành nghề nghiệp

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôntrường đào tạo trung cấp điều dưỡng chất lượng, uy tín tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai.

truong-trung-cap-dieu-duong-tot-nhat-tai-dong-nai

Nhà trường sẽ cùng các em phấn đầu nhiều hơn nữa để đạt được ước mơ của mình.

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở TP.HCM: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678 – 0988.557.476

Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0944.277.068  – 0368.077.091

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn