Tiêu chí quan trọng lựa chọn trường đào tạo ngành y dược chất lượng

Câp nhật: 30/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 17 lượt xem

Theo ước tính, vào năm 2025 nước Việt Nam cần khoảng 18.000 dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm,… (theo báo tuổi trẻ) và điều này cho thấy, hiện tại nhu cầu về dược sĩ rất cao và đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường đào tạo ngành y dược chất lượng vẫn đóng vai trò quan trọng nhất vì khi có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của xã hội thì các bạn mới có bước tiến tốt trong tương lai. Hãy điểm qua những tiêu chí chọn trường như sau và đừng quên tham khảo về trường đào tạo ngành y dược tốt nhất Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn nhé!

truong-dao-tao-nganh-y-duoc-tot-nhat-tai-tphcm

5 tiêu chí chọn trường đào tạo ngành y dược chất lượng

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Chương trình đào tạo là kim chỉ nam giúp học sinh và giáo viên có lộ trình đi đúng hướng nhằm đạt được kết quả tốt nhất khi tốt nghiệp. Đào tạo lực lượng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế và quốc tế trong thời kỳ hội nhập là vô cùng bức thiết. Hiểu được điều này, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã tham khảo qua nhiều chương trình đào tạo từ những cao đẳng quốc tế, đảm bảo thời lượng thực thực hành thực tế và lý thuyết cho sinh viên.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp

Giảng viên ưu tú của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là những thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tiễn tốt mà còn có kỹ năng giảng dạy vô cùng tốt. Cái họ truyền tải cho sinh viên của mình không chỉ là kiến thức trong sách vở mà cả kinh nghiệm thực tiễn của họ, không ngừng cập nhật xu hướng thế giới để các em có những kiến thức cần thiết cho thời đại mới.

truong-dao-tao-nganh-y-duoc-tot-nhat-tai-tphcm
Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ

Để đảm bảo sinh viên có cơ hội thực hành và quan sát thực tiễn tốt, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn xây dựng phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị cần thiết. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em thực hành nghề nghiệp.

>> Cùng theo dõi thêm: trường trung cấp y học cổ truyền tại Đồng Nai

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm

Tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, các em có thể học thêm tiếng Nhật, Tiếng Anh,… nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động quốc tế. Bên cạnh đó, những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… đều sẽ có chương trình đào tạo bài bản để các em có tâm thế vững vàng hơn sau khi ra trường.

truong-dao-tao-nganh-y-duoc-tot-nhat-tai-tphcm

Kết nối với công ty dược bệnh viện

Để tạo điều kiện cho các em thực hành, nhà trường có liên kết trực tiếp với các công ty dược và cơ sở y tế để các em có cơ hội thực tập, kiến tập, học hỏi nhiều hơn và thực hành nhiều hơn nữa trong môi trường làm việc thực sự để các em tự tin và bản lĩnh hơn.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập và có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc trong tương lai.

>> Xem thêm: trường đào tạo kế toán tốt nhất tại Biên Hòa