THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KĨ THUẬT XÂY DỰNG NĂM 2020

Câp nhật: 24/02/2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KĨ THUẬT XÂY DỰNG NĂM 2020

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Trang bị kiến thức về toán ứng dụng, vật lý kỹ thuật, các phần mềm thiết kế chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp như: trắc địa, thủy lực, kết cấu xây dựng; các phương pháp thí nghiệm chuyên ngành phục vụ công tác thiết kế, tư vấn, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, sinh viên có khả năng kiểm tra vật liệu, chất lượng công trình và an toàn lao động, nắm vững các giải pháp bảo vệ môi trường và quy định pháp luật trong xây dựng.

2. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng (hay còn gọi là Kỹ thuật công trình xây dựng) có thể đảm nhiệm các vị trí như:

Kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,…

Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng

Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng

Hình thức đào tạo: Chính quy

Phương thức xét tuyển:

• Xét tuyển căn cứ vào tổng điểm trung bình 03 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 (theo học bạ).

Đối tượng tuyển sinh

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển
    • Học sinh đã tốt nghiệp THPT và bổ túc văn hoá.
    • Nộp hồ sơ và lệ phí tự nguyện thực hiện quy định về tuyển sinh và trong quá trình đào tạo của nhà trường.
  2. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh
    • Chính sách ưu tiên theo khu vực: Thực hiện theo quy định hiện hành của bộ lao động thương bình và xã hội về khu vực tuyển sinh.
    • Chính sách ưu tiên theo đối tượng: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

• Đơn đăng ký học (theo mẫu) – download tại website lqd.edu.vn : 01 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản sao công chứng.
  • Sổ hộ khẩu (sao y công chứng).
  • Giấy khai sinh (sao y công chứng).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh (3×4), lưu ý không chụp quá 06 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau của ảnh.
  • Giấy khám sức khoẻ: 01 bản chính (khám từ Bệnh viện tuyến huyện trở lên).
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Lưu ý: với những giấy tờ còn thiếu, thí sinh phải bổ túc trước ngày kết thúc thời gian xét tuyển.

Thí sinh trúng tuyển:

• Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, nhà trường sẽ xét tuyển và gọi nhập học thí sinh đủ điều kiện vào học.

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:

• Nhận hồ sơ: Liên tục từ tháng 03/2020 trở đi.
  • Lệ phí hồ sơ: Lệ phí và xét tuyển: 30.000 đồng/thí sinh.

NƠI PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Cơ sở 2: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn

>> Xem thông báo chi tết trên website: www.lqd.edu.vn