Tập huấn phòng chống Covid cùng Bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Câp nhật: 22/07/2021

Thông báo

👉 Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tổ chức truyền thông về những thông tin dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng ngừa.

👉 Chương trình tập huấn được tổ chức 6 buổi linh động để chúng ta có thể tham gia bất cứ buổi nào thuận lợi. Với tinh thần “mỗi cá nhân là một chiến sĩ ” trên mặt trận chống dịch. Chúng ta cần hiểu kẻ địch của chúng ta để đối phó.

👉 Nhà trường kêu gọi tất cả cán bộ công nhân viên nhà trường, học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, bạn bè, đối tác,….cùng nhà trường lan tỏa và tham gia các buổi tập huấn trên

👉 Buổi tập huấn do Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Tiến Học là giảng viên và là thành viên tuyến đầu chống dịch trực tiếp hướng dẫn.

Ban tổ chức Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lương Thế Vũ trân trọng thân báo!