Tập đoàn Anh Vinh kỷ niệm 15 năm thành lập

(ĐN)- Sáng 14-1, Tập đoàn Anh Vinh đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời kỷ niệm 5 năm thành lập Trường cao đẳng Lê Quý Đôn trực thuộc tập đoàn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng bằng khen cho các cá nhân của Tập đoàn Anh Vinh
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng bằng khen cho các cá nhân của Tập đoàn Anh Vinh

Tập đoàn Anh Vinh được thành lập ngày 17-1-2008 tại phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trên phạm vi cả nước và quốc tế. Năm 2013, Tập đoàn tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực giáo dục với sự ra đời của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn.

Thế mạnh của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn là đào tạo khối ngành sức khỏe theo chương trình hợp tác với Nhật Bản, từ đó đưa học viên sang Nhật học tập và làm việc lâu dài. Năm học 2017-2018, trường đã tuyển sinh được trên 10 ngàn sinh viên. Trường hiện đã được chính phủ phê duyệt đề án sớm phát triển thành Trường đại học y dược Lê Quý Đôn trong những năm tới.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao sự phát triển của Tập đoàn Anh Vinh, đặc biệt là mô hình hợp tác với Nhật Bản để tuyển sinh, đào tạo và xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng sang làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Thời gian qua, Tập đoàn đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng; chăm lo xây dựng và phát triển Đảng trong doanh nghiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tập đoàn Anh Vinh tiếp tục đầu tư hiệu quả các lĩnh vực, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, tăng cường hợp tác quốc tế. Đồng thời, tích cực tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng và công tác đền ơn đáp nghĩa…