Sinh viên Cao đẳng Lê Qúy Đôn thực tập có lương tại trường

Câp nhật: 09/09/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 68 lượt xem

TẬP ĐOÀN ANH VINH HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI TRƯỜNG CĐ LÊ QUÝ ĐÔN !!!

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng cao hơn và luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, ngành Chăm sóc sức khỏe vừa là ngành nghề được đề cao, coi trọng trong xã hội, cũng là một lĩnh vực luôn luôn “khát” nguồn nhân lực trẻ tuổi, đam mê và chịu khó.

Đến với trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, khi các em sinh viên chọn học các chuyên ngành trong khối ngành sức khỏe, Nhà trường không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo lý thuyết căn bản chuyên môn tốt nhất mà còn đi kèm với quá trình ứng dụng bám sát thực tiễn qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, mô phỏng,…cũng như các khóa thực tập trực tiếp tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc biệt, Tập đoàn Anh Vinh sẵn sàng hỗ trợ hết mức, tạo điều kiện thuận lợi nhất và có chính sách ưu đãi riêng để giúp cho các em sinh viên học khối ngành sức khỏe thiết bị y tế có cơ hội được “thực tập có lương” ngay tại trường Cao đẳng Lê Quý Đôn!!! Đây thực sự là cơ hội rất tốt cho các em tân sinh viên của trường lựa chọn theo đuổi “sự nghiệp cứu người” đầy nhân văn cao cả này !

thuc tap cao dang le quy don

Hãy liên hệ với Ban Tuyển Sinh của trường (thầy Vũ 0988 557 476)để rõ thêm thông tin chi tiết các em nhé!

Tham khảo tập đoàn Anh VinhXem thông tin chi tiết