Quản trị kinh doanh

Câp nhật: 10/04/2020
 • Người đăng: admin
 • |
 • 211 lượt xem

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2020

STT NGÀNH Chỉ tiêu Đối tượng tuyển sinh Thời gian đào tạo
1 Quản trị Kinh doanh 80 Tốt nghiệp  Trung cấp CN, Cao đẳng trở lên Từ 1,5 năm đến 2,5 năm

Đăng ký nhập học: DANGKI

Mọi thắc mắc liên hệ: 0251.3938.222 – 0944.277.068  – 0368.077.091

Tuyển sinh Đại học liên thông ngành Quản trị Kinh doanh

I. Liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh học gì?

Khi theo học chương trình liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về kinh doanh, quản lý chuyên sâu, kỹ năng thực hành nghề nghiệp ở mức độ thành thạo để tổ chức và điều hành, phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, thương lượng, đàm phán, kỹ năng phân tích và lên kế hoạch nhuần nhuyễn.

Nền tảng kiến thức được trang bị sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô; phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, quản trị khởi nghiệp cũng như đưa ra các chiến lược chủ động phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.
Thời gian học liên thông thường gói gọn trong vòng 1,5 năm nếu liên thông đúng ngành và 2 năm đối với thí sinh liên thông trái ngành.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên liên thông ngành Quản trị kinh doanh có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

II. Lý do nên học liên thông đại học ngành Quản trị Kinh doanh?

1/ Cơ hội làm việc lớn và phạm vi làm việc rộng

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp phải không ngừng phát triển. Chưa bao giờ kinh doanh, doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển như ngày nay. Chỉ tính riêng khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng ta đã có khoảng 20 vạn doanh nghiệp, các doanh nghiệp lớn, liên doanh, doanh nghiệp hoạt động ngoài nước cũng rất phát triển. Tất cả đang tạo nên những địa chỉ làm việc vô cùng phong phú cho các quản trị viên trong tương lai. Tất nhiên vẫn có một lời khuyên chung cho tất cả các bạn: Doanh nghiệp luôn cần những người có tài và có tâm. Nên cơ hội công việc luôn phụ thuộc không nhỏ vào chính quá trình học tập, rèn luyện của bản thân bạn. Dù cơ hội rất nhiều nhưng chúng sẽ không bao giờ tự đến với bạn.

2/ Công việc và môi trường làm việc năng động và luôn thay đổi

Ngành Quản trị kinh doanh có địa bàn hoạt động rộng, do vậy bạn sẽ có cơ hội được đến nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam, cũng như nhiều lãnh thổ trên thế giới. Công việc không dập khuôn máy móc khiến bạn không bị nhàm chán, đặc biệt là khích lệ bạn luôn luôn suy nghĩ, đổi mới và sáng tạo.

Thị trường và môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi vừa là thách thức vừa là niềm vui của nghề nghiệp. Đây cũng là cơ hội để bạn tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao trình độ nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành.

3/ Tính liên thông và hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

Quản trị viên, nhất là quản trị viên cấp cao (tổng giám đốc, giám đốc…) đã trở thành nghề phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Ở hầu hết các nước trên thế giới, đây là nghề có số người học đông nhất. Do đó, số trường, số khoa có đào tạo về quản trị kinh doanh cũng khá đông đảo, tạo nên một mạng lưới rộng khắp.

Về cơ bản, nội dung chương trình, phương thức đào tạo kinh doanh ở các nước là giống nhau nên đây là một cơ hội rất lớn để sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

4/  Khả năng thăng tiến nhanh

Làm việc trong ngành này, bạn có thể đảm trách chuyên việc hoặc dễ dàng thuyên chuyển sang một công việc khác, Điều kiện trên giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, năng động hơn về hoạt động kinh doanh và quản trị. Do vậy, bạn sẽ rất dễ được các “sếp” chú ý và đề bạt vào các cương vị mới. Hơn nữa những bạn trẻ đã được đào tạo cơ bản, khả năng tiếp thu nhanh và vận động tốt, cường độ làm việc cao năng động, linh hoạt rất thích hợp với vị trí điều hành kinh doanh. Trong cơ chế cạnh tranh ngày nay, không thể áp đặt ý chí chủ quan được, do đó bạn thăng tiến nhanh cũng là điều dễ hiểu. Đó chính là nhờ năng lực và hiệu quả hoạt động thực tế của bạn mang lại.

Cơ hội thăng tiến cao dành cho sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh

III. Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký học Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

 1.  Phiếu đăng ký tuyển sinh và phiếu tuyển sinh (Theo mẫu nhà Trường) ;
 2.  04 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
 3.  02 bản sao chứng minh nhân dân (photo 2 mặt trên giấy A4);
 4.  02 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương) hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng, đại học;
 5. 02 Bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng, đại học;
 6. 02 Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có);
 7. 02 Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;
 8. 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

IV. Địa chỉ nộp hồ sơ học Đại học ngành ngành Quản trị Kinh doanh

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở TP.HCM: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678  – 0988.557.476

Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP.3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0944.277.068  – 0368.077.091

Quét mã QR tư vấn miễn phí:

Fanpage: facebook.com/truongcaodanglequydon Zalo: 0866.892.548
 Fanpage

>> Tìm hiểu thêm: tuyển sinh liên thông ngành Tài chính ngân hàng