Liên kết du học Nhật, Mỹ, Úc

Câp nhật: 16/05/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 111 lượt xem

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ…. Cùng với đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường đầy nhiệt huyết, trường đã tạo nên môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng cũng như cơ hội thực hành nghề nghiệp cho các em sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tại trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn, với hệ thống các phòng thực hành trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, các em học sinh sẽ có môi trường học tập và rèn luyện tốt để nâng cao kỹ năng và tay nghề. Không những thế, sinh viên còn có điều kiện để tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao của nhà trường; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa trong quá trình học tập. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh cung cấp đa dạng lĩnh vực giáo dục và đa dạng văn bằng, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn còn liên kết với một số đơn vị tại Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Ba Lan nhằm cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế, có đủ điều kiện để đưa sinh viên ra nước ngoài học tập và làm việc. Đồng thời, nhà trường đang hợp tác với Mỹ, Đức, Nhật Bản … để có thể triển khai mô hình bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất khu vực Đông Nam Á với những công nghệ điều trị hiện đại tiên tiến.

Nếu các em có ý định du học Nhật, Mỹ, Úc, nhà trường sẽ hỗ trợ thực hiện hồ sơ thủ tục cần thiết để các em có cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế.

Để được tư vấn miễn phí hoặc chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ đến Lê Quý Đôn qua thông tin sau

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở TP.HCM: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678

Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn