Được kiểm định và cộng nhận bởi hộ đồng quốc gia cao cấp về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học, Cộng hòa pháp

Lễ tốt nghiệp Sinh Viên hệ Cao đẳng đợt 1 năm 2024

Sáng ngày 27/01/2024, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em Sinh Viên hệ Cao đẳng đợt 1 năm 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; quý Phụ huynh; quý Thầy, Cô cùng gần 300 tân cử nhân.

Trước đó một số đơn vị, cơ quan đoàn thể, Bệnh viện... các tỉnh thành lân cận, trong đó có Thành phố Thủ Đức - TP.HCM đã liên hệ nhà trường cung cấp khoảng 500 nguồn nhân lực, nhưng trong lễ trao bằng đợt 1 năm 2024 trường chỉ cung cấp được khoảng 300 nhân lực mới, đó cũng là một điều rất quý giá. Tất cả các em sinh viên sau khi Tốt nghiệp đã có công việc ổn định và "an cư lạc nghiệp".

Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường và gia đình đã kỳ vọng vào các em.

mail zalo messager call