Lễ Khai Giảng Năm Học 2020-2021

Câp nhật: 30/09/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 54 lượt xem

Trường cao đẳng Lê Qúy Đôn trân trọng chia sẻ buổi lễ khai giảng năm học 2020 -2021

Tùng… tùng… tùng….
Tiếng trống trường vang lên trong buổi sáng nắng vàng rực rỡ.
Âm thanh thân thương quen thuộc ấy, ai đã từng một thời học sinh cắp sách đến trường sẽ nhớ lắm, đặc biệt là tiếng trống khai giảng năm học mới từ thầy Hiệu trưởng.
Sớm nay, một cảm xúc bồi hồi thời áo trắng trở lại, nhưng khác và mới, vì giờ đây, tiếng trống thân yêu ấy không phải ở trường THPT như năm trước nữa, mà nó được ngân lên tại ngôi trường mới đầy hy vọng của tôi – trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tự hào là một trong top trường cao đẳng y chất lượng tại Biên Hòa

Lễ khai giảng trường cao đẳng Lê Qúy Đôn tổ chức năm nay không giống như mọi năm. Bởi có sự đặc biệt là năm nay khai giảng còn kèm theo lễ bế giảng. Phần mở đầu long trọng đã khiến tôi cảm giác hồi hộp, chờ đợi.

Được tham dự lễ khai giảng cùng với các anh chị khóa trước chuẩn bị tốt nghiệp, tôi cảm thấy rất hào hứng. Tôi đã phần nào nhìn rõ được mục tiêu phấn đấu của mình, để sau 3 năm nữa, người đứng trên bục giảng nhận bằng tốt nghiệp ấy chính là tôi.

Sau phần chào cờ diễn ra là bài phát biểu cảm xúc của thầy Hiệu trưởng. Qua lời chia sẻ của thầy, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi là sinh viên mới của trường. Vì chúng tôi đã được hỗ trợ từ những bước đầu chập chững, còn xa lạ với mọi thứ. Sự quan tâm chu đáo từ Ban giám hiệu Nhà trường, từ việc phòng ở ký túc xá khang trang sạch đẹp, lại còn có cả máy lạnh, mạng wifi,… Thật là sịn sò… Tôi thấy đi học còn sướng hơn là ở nhà nữa.


Cám ơn sự giúp đỡ của nhà trường, của ban giám hiệu, của phòng công tác sinh viên,…

Đến phần chia sẻ của tân cử nhân chính khóa, tôi thấy được mình ở trong đó. Chị ấy từng là một sinh viên bỡ ngỡ như tôi. Và giờ đây, khi nghe chị xúc động nói lời tri ân trên bục giảng, tôi thầm nghĩ đến một ngày tốt nghiệp của mình. Qua những lời kể của chị, tôi cảm nhận được sự quan tâm tận tình của thầy cô giáo trong quá trình sinh viên học tập tại trường, sự hỗ trợ từ lúc thực tập, đến hướng dẫn việc làm sau khi ra trường,…. Tất cả càng làm tôi tự tin hơn về quyết định lựa chọn học tại trường cao đẳng Lê Qúy Đôn.

Rồi lần lượt từng nhóm 10 người lên nhận bằng tốt nghiệp và chụp với thầy Hiệu trưởng làm tôi xao xuyến trong lòng. Hình ảnh ấy cứ đi sâu vào trong tâm trí của tôi.
Là một sinh viên mới, tôi xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô giáo và những sự hỗ trợ chu đáo từ phía nhà trường.


Được biết trường không những đào tạo trình độ cao đẳng để chúng tôi nhanh chóng có cơ sở nền tảng, có việc làm sớm phụ giúp gia đình, mà còn đưa ra những hướng đi cụ thể liên thông lên các trường đại học danh giá để chúng tôi yên tâm hơn nữa về sự lựa chọn và con đường phát triển tương lai của mình.

Kết thúc buổi lễ, nhìn thấy nụ cười trên môi và lời chúc từ phía nhà trường “Chúc các em sẽ mang tài sức của mình đóng góp cho xã hội”, tôi càng thêm tự hào là sinh viên trường cao đẳng Lê Qúy Đôn!!!