KTX TRƯỜNG CĐ LÊ QUÝ ĐÔN – CƠ SỞ CÁCH LY TẬP TRUNG SỐ 03 TỈNH ĐỒNG NAI ĐÃ SẴN SÀNG

Câp nhật: 02/08/2020

Trước sự trở lại đột ngột quá nhanh và nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra trong những ngày qua, Tập đoàn Anh Vinh và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã luôn có tâm thái sẵn sàng phối hợp hỗ trợ hết mình cùng Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành UBND tỉnh Đồng Nai.
Từ ngày 09/04/2020, trên cơ sở đề xuất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Vinh và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định số 1108/QĐ-UBND về việc thành lập cơ sở cách ly tập trung số 03 của tỉnh Đồng Nai tại Ký túc xá Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn và đã được Ban Quản lý Đầu tư xây dựng tỉnh phối hợp Sở Y tế đầu tư trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với quy mô 200 giường để phục vụ công tác cách ly.

Đến nay, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, ngày 28/07/2020, nhận được quyết định từ Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn phối hợp cùng Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chủ động chuẩn bị, sẵn sàng đáp ứng kịp thời công tác cách ly các đối tượng là nhà đầu tư, nhà quản lý, lao động kỹ thuật cao, chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh, đến làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Với phương châm “cho đi là còn mãi“, nhà trường mong muốn được góp phần chung tay chống dịch của Đảng và Nhà nước, song song việc đào tạo nguồn nhân lực y tế  chất lượng cao, đặc biệt các khối ngành sức khỏe như điều dưỡng, dược học, điều dưỡng nha khoa, hộ sinh, chăm sóc sắc đẹp, y học cổ truyển, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học,…..

Chúc các em có kỳ thi THPT an toàn, chất lượng !