Học chuyên ngành kế toán ở đâu tại Biên Hòa Đồng Nai?

Câp nhật: 03/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1197 lượt xem

Trường đào tạo ngành kế toán uy tín chất lượng sẽ giúp các em đạt được kỹ năng và kiến thức chuyên môn giỏi, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và có những bước đi tự tin vững vàng trong tương lai. Khối ngành kế toán – kiểm toán luôn thu hút sự chú ý của bậc phụ huynh và sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ. Lựa chọn trường đào tạo phù hợp với năng lực học tập của các em, năng lực tài chính của gia đình và hỗ trợ các em phát triển vững chắc trong nghiệp vụ kế toán sẽ là bước quan trọng hàng đầu.

dia-chi-truong-cao-dang-ke-toan-chat-luong-tai-dong-nai

Trường đào tạo ngành kế toán chất lượng nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Tự hào là đơn vị thuộc top trường đào tạo ngành kế toán chất lượng, uy tín tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã và đang cùng đồng hành với hàng ngàn sinh viên kế toán trên con đường phát triển sự nghiệp của họ. Không chỉ tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt để các em có môi trường học tập thuận lợi, trường còn tự hào khi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, giỏi kiến thức chuyên ngành kế toán và kỹ năng giảng dạy tốt. Giáo viên sẽ là những người định hướng con đường sự nghiệp kế toán trong tương lai của các em. Ngoài ra, có rất nhiều câu lạc bộ sinh viên tại trường tạo cơ hội phát triển kỹ năng mềm và tạo những dấu ấn đẹp trong thời sinh viên cao đẳng.

Học tập và rèn luyện tại trường đào tạo ngành kế toán tốt nhất sẽ tạo điều kiện để các em phát triển năng lực, nghiệp vụ, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh trong ngành sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ được trang bị đầy đủ khối kiến thức về tài chính, pháp luật, kế toán. Hiểu rõ phương pháp thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin kịp thời về tình hình tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời, nắm chắc và xử lý tốt các nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp như tính phí, phân bổ ngân sách, làm dự toán, quản lý doanh thu theo kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp,..

top-truong-cao-dang-ke-toan-tot-nhat-tai-bien-hoa

Vào những khoảng thời gian học tập và đào tạo ngành kế toán tại trường, các em còn học thêm những kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập vào môi trường công sở như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, phân tích và báo cáo tài chính, làm việc nhóm, phân công công việc,… giúp các em tự tin và bản lĩnh hơn trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường đào tạo ngành kế toán uy tín Lê Quý Đôn sẽ là những thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết với nghề, tự tin và bản lĩnh trong công tác nghiệp vụ kế toán, khẳng định bản thân trong nền kinh tế hội nhập đầy cơ hội và thách thức hiện nay.

Để giúp phụ huynh và các em học sinh tránh khỏi những hoang mang khi lựa chọn trường đào tạo ngành kế toán, Nhà trường sẽ tư vấn và định hướng rõ ràng cho các em để dễ dàng thích nghi với môi trường đào tạo và phát triển năng lực tốt nhất.

Liên hệ 0251.3938 222 – 0988.557476 – 0989.052255 để tư vấn viên nhà trường hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh khi chọn trường và ngành.

Xem thêm thông tin về ngành điều dưỡng: trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Đồng Nai

Học ngành Kế toán gồm những chuyên ngành nào?

top-truong-cao-dang-ke-toan-uy-tin-tai-dong-nai

Trường đào tạo ngành kế toán cung cấp những chuyên ngành như Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Chuyên ngành Kiểm toán, Chuyên ngành Kế toán công.

Kế toán viên là người ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân, một doanh nghiệp,… Mỗi chuyên ngành được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ đi chuyên sâu vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để công tác.

Chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp: là ngành học chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán quản trị tại các doanh nghiệp Việt Nam. Các em sẽ được đào tạo về quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán, quy trình tổ chức công tác kế toán; để làm được điều này các em cần nắm vững các kiến thức cơ bản về thuế, chuẩn mực kế toán, tài chính và chế độ kế toán.

top-truong-cao-dang-ke-toan-chat-luong-tai-bien-hoa

Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán: là chuyên ngành có nhiệm vụ chính là kiểm tra và đánh giá báo cáo tài chính. Phạm vi làm việc của kế toán kiểm toán phân bổ rất rộng. Các lĩnh vực bao gồm: kiểm toán về thông tin, kiểm toán hiệu quả, kiểm toán tính quy tắc và kiểm toán hiệu năng. Đây được xem chuyên ngành tương đối khó khăn và thách thức nhưng có triển vọng phát triển công việc rất cao.

Chuyên ngành kế toán công: là chuyên ngành đào tạo sinh viên về những kiến thức chuyên sâu về kế toán công ở các đơn vị quản lý tài chính công. Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán chuyên ngành kế toán công sẽ làm việc tại cơ quan, đơn vị sử dụng hoặc không sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước, đơn vị, tổ chức do nhà nước thành lập.

Trường đào tạo ngành kế toán uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ giúp các em đạt được nghiệp vụ chuyên ngành các em yêu thích trong điều kiện phát triển tốt nhất.

Có thể em cần tìm thêm: địa chỉ cao đẳng y dược nào tốt tại Biên Hòa

Cơ hội việc làm trong ngành kế toán hiện nay như thế nào?

truong-dao-tao-nganh-ke-toan-uy-tin-dong-nai

Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp dẫn đến nhu cầu kế toán viên tăng cao, tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ngành kế toán. Bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều cần sự hỗ trợ của ít nhất một chuyên viên kế toán. Kế toán viên sẽ là người phân tích, nắm rõ tình hình tài chính tại doanh nghiệp, làm việc với cơ quan thuế. Do đó, vị trí của kế toán viên rất quan trọng trong tổ chức và thường được đề xuất mức lương cao tùy theo năng lực nghiệp vụ.

Các em sau khi tốt nghiệp ngành kế toán, có cơ hội va chạm với từng các doanh nghiệp khác nhau, sử dụng kiến thức chuyên môn tại trường và kinh nghiệm làm việc thực tiễn vận dụng vào bộ máy kế toán doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thuận lợi phát triển, và chính bản thân các em cũng sẽ phát triển và đạt được thành tựu như mình mong muốn.

Không chỉ làm việc cho những doanh nghiệp trong nước, nếu có khả năng sử dụng ngoại ngữ, các em sẽ có cơ hội làm việc trong doanh nghiệp vốn nước ngoài, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp nhanh chóng hơn.

Đó là con đường phát triển sự nghiệp dài và bước đầu tiên là đặt nền móng kiến thức ngành kế toán cho mình. Trường đào đạo ngành kế toán uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ giúp các em xây những viên gạch đầu tiên trong nền tảng kiến thức kế toán đó.

truong-dao-tao-nganh-ke-toan-chat-luong-dong-nai

Liên hệ đến phòng tư vấn sinh viên của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn nếu phụ huynh hoặc các em có băn khoăn về các đăng ký tuyển sinh ngành kế toán tại trường.