Học cao đẳng ra trường 100% sinh viên có việc làm ngay

Câp nhật: 23/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 2151 lượt xem

Xuất hiện trên chương trình Giáo dục và Hướng nghiệp của đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn trình bày rõ ràng hơn về những cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp mà nhà trường không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên của mình. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay. Trường có cơ sở đào tại tại Đồng Nai và TPHCM.

 

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tự hào là một trong top trường cao đẳng y chất lượng tại Biên Hòa

Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có việc làm ngay

Tình hình lực lượng lao động chung hiện nay theo khảo sát mới nhất của Bộ Lao động Thương binh Xã hội như sau có 24 triệu thanh niên chiếm khoảng 44% lực lượng lao động hiện nay trên cả nước, tuy nhiên tỉ lệ thất nghiệp của nhóm này cao gấp 3 lần so với quốc chung cả nước, đặc biệt là cử nhân thạc sĩ. Trước tình hình này, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên và xem đây là mục tiêu lớn nhất trong kế hoạch đào tạo hiện tại.

Sinh viên ngành y dược, ngành điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn có thể yên tâm và chuyên tâm vào việc học vì nhà trường đảm bảo đầu ra cho sinh viên với cơ hội làm việc đúng chuyên ngành, thậm chí có thể đến các quốc gia khác để làm việc như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Singapore,…

Đào tạo theo phương pháp “học đi đôi với hành”

Không chỉ có giảng viên tận tâm, yêu nghề truyền đạt mọi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng thực hành cho các em mà môi trường thực hành tốt với đầy đủ thiết bị, mô hình giống thật hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện, học tập và nhận đào tạo ngành y dược tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. Trường chủ yếu đào tạo thực hành, có liên kết chặt chẽ với các cơ sở y tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cụ thể năm học 2019 nhóm ngành khoa học sức khỏe của chúng tôi gắn kết rất chặt chẽ với Bệnh Viện Đại Học Y Dược ShingMark.

truong-le-quy-don-chuan-dau-ra

truong-le-quy-don-chuan-dau-ra

truong-le-quy-don-chuan-dau-ra

Tìm hiểu thêm: trường đào tạo ngành y dược tốt nhất Hồ Chí Minh

Các khóa học đào tạo tại Nhật Bản
Bên cạnh đó, để tạo thêm động lực và mở rộng cơ hội tiếp cận ngành tốt nhất cho các em, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cung cấp những khóa học – đào tạo ngắn hạn tại Nhật Bản để các em có cơ hội giao lưu và học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên môn hơn nữa. Với xu hướng việc làm hội nhập toàn cầu hiện nay, các em càng có cơ hội tiếp cận với ngành trên quy mô quốc tế sẽ càng có kiến thức vững vàng hơn để phát triển sau này.

Được cấp phép xuất khẩu lao động

Là đơn vị giáo dục duy nhất trên địa bàn tỉnh được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn ưu tiên đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Quan trọng hơn nữa, đối với khối ngành y dược, chuẩn đầu ra phải rất khắt khe, chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở vật chất đầy đủ. Sinh viên ngành y dược tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có cơ hội học đi đôi với hành, bám sát thực tiễn, rèn luyện kỹ năng tay nghề nhằm đảm bảo chăm sóc bệnh nhân hiệu quả và an toàn sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, để các em có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động Nhật Bản, Đức,… trong ngành y dược, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cung cấp thiết bị thực hành Nhật, và đào tạo theo yêu cầu chuẩn quốc gia cũng như nhu cầu tuyển dụng của đơn vị cần nguồn lao động chất lượng tại Nhật Bản cùng 200 chỉ tiêu học bổng một năm tại Nhật dành cho sinh viên.

Chi tiết hơn, mời các bạn xem qua video sau: