Hỗ trợ ký túc xá

Những ngày đầu xa quê, xa gia đình lên thành phố học chắc hẳn nhiều thí sinh không khỏi bỡ gõ và lo lắng về việc ăn ở tại nơi hoàn toàn mới. Đừng lo nhé, hiểu được nỗi lo ấy, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã bố trí đầy đủ phòng ở đáp ứng 100% như cầu nội trú của thí sinh cho những ngày đầu nhập học và suốt quá trình học tập tại trường.

Nằm ngay trong khuôn viên của nhà trường là khu Ký túc xá Cao đẳng Lê Quý Đôn mang đến cho sinh viên sự tiện lợi, an tâm, và còn thêm nhiều điều đáng nhớ mà các em sẽ được trải nghiệm trong những năm tháng sinh viên. Cụ thể KTX Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn có máy khu vực, có những gì đặc biệt, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Nhà trường đáp ứng 100% nhu cầu ở nội trú của sinh viên

Bên cạnh những công tác sinh viên như học tập, nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên nói chung, trong đó có sinh viên nội trú. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chỗ ở của sinh viên nội trú, Lãnh đạo Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đầu tư lớn cho Ký túc xá, nhằm thay đổi căn bản về cảnh quan môi trường, điều kiện nơi ăn, ở, làm phong phú thêm các lựa chọn chỗ ở cho HSSV nội trú, quản lý tốt các loại hình dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá nhằm đảm bảo tốt các quyền lợi cho HSSV nội trú. Song song với đó là sự thay đổi về thái độ và phong cách làm việc của cán bộ quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Ký túc xá thân thiện, hiện đại, văn minh và trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

Ký túc xá khang trang,an toàn đáp ứng nhu cầu cơ sinh hoạt bản và học tập

Đến với ký túc xá của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn – Sinh viên được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, các tân sinh viên và phụ huynh sẽ choáng ngợp bởi sự tiện nghi của khu nội trú. Ký túc xá của trường được xây dựng cho 3 – 6 sinh viên / 1 phòng ở với đầy đủ các vật dụng từ thiết yếu tới cao cấp như: Giường, tủ, quạt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa…

Đặc biệt, các đồ dùng thiết bị tại ký túc xá được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ngay khi sinh viên báo sự cố hỏng hóc. Bởi về hạng mục này, nhà trường đã làm việc chi tiết nhất với các đơn vị liên quan về thiết bị vật tư để tạo điều kiện tối đa giúp các em yên tâm học tập.

Ký túc xá trong khuôn viên trường

Với ký túc xá trong khuyên viên trường, thật tiện lợi dù trời mưa gió, sinh viên được nấu ăn, có đầy đủ điều hòa, quạt trần – mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông. Với sinh viên nhập học sớm, các em sẽ được ưu tiên được ở ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Tại đây, các em có thể đi bộ tới giảng đường, xua tan nỗi lo đi học trễ hay phải “đấu tranh tư tưởng” để bước ra khỏi phòng trong những ngày mưa to hay đông lạnh giá.

Bên cạnh đó, nơi học tập và nơi ở liền kề giúp các sinh viên thuận tiện tham gia các buổi học nhóm, ngoại khóa, thực hành vào buổi tối hay cuối tuần do chính các em tổ chức tổ chức dưới sự hỗ trợ và kiểm duyệt của các thầy cô.

Đáp ứng 100% sinh viên có nhu cầu ở nội trú

Với 3 phân khu KTX tiện nghi trong khuôn viên và gần trường với mức phí ưu đãi cho các em lựa chọn: Từ năm 2020, Ký túc xá Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã hoàn thành mục tiêu 100% sinh viên được ở nội trú tại chính khuôn viên nhà trường trường hoặc trong bán kính 1km.

Ngoài khu vực Kí túc xá trong khuôn viên trường, các bạn sinh viên muốn trải nghiệm cảm giác đi bộ đến trường hay hít thở không khí trong lành mỗi sáng trên đường đi học có thể lựa chọn 1 trong 2 khu KTX: Khu phòng ở cách trường 500m và khu phòng ở cách trường 750m – cùng với tiện nghi đầy đủ.

Mức phí hợp lý với mọi đối tượng sinh viên

Mức phí hàng tháng của cả 3 phân khu ký túc xá đều khá thấp so với mặt bằng chung phí nhà trọ cho sinh viên tại Hà Nội. Đây là mức phí hợp lý, hỗ trợ để các em sinh viên có môi trường tốt nhất cho học tập & rèn luyện. Thí sinh có thể lựa chọn các khu ký túc xá theo nhu cầu từ 500 – 800 ngàn đồng/tháng.

Ban quản lý ký túc xá luôn thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý sinh viên nội trú. Các thầy cô luôn quan tâm đến đời sống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho sinh viên. Hàng năm, Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên để tổ chức các chương trình Chào xuân, Lễ hội hóa trang, Giáng sinh và các giải thể thao cho sinh viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *