Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Câp nhật: 24/02/2020

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang không ngừng gia tăng nên việc cho rằng điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều dưỡng cao là điều khó tránh khỏi trong suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên khi Bộ đưa ra quy định mới trong điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn.

cao-dang-dieu-duong-2

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, mở ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh.

Cụ thể điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được áp dụng cũng là điều kiện được quy định về chất lượng đầu vào, bao gồm:

+ Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.

+ Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020.

+ Thí sinh có sức khỏe tốt.

+ Lý lịch thí sinh rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều đó có nghĩa, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Khi đáp ứng được các quy định về điều kiện trên, cơ hội học tập và trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai là hoàn toàn có thể. Như vậy, cơ hội để trở thành một Điều dưỡng viên của bạn đã không còn quá xa vời.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu?

Một địa chỉ đào tạo uy tín là cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi của bạn tăng lên một bậc, vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chưa?

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là một trong những gợi ý dành cho bạn. Đây là ngôi trường được đầu tư đầy đủ với thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại nhà trường, bạn hoàn toàn có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đáp ứng được các quy định đề ra của Nhà trường.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị chỉ cần:

+ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

+ 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

+ 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

+ 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)

+ Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)

+ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn và liên hệ về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

NƠI PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn

Học sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến: TẠI ĐÂY.!