Địa chỉ trường đào tạo điều dưỡng uy tín nhất Biên Hòa Đồng Nai

Câp nhật: 03/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 841 lượt xem

Trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất sẽ là môi trường học tập rèn luyện tốt nhất cho các em trong những năm chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp “giúp đỡ bệnh nhân” này. Điều dưỡng viên là một ngành nghề rất đáng tự hào vì chính các em, trong tương lai, sẽ là người giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe và chăm sóc họ trong những lúc đau đớn nhất tại bệnh viện. Tuy trước nhiên, trước khi trở thành người hữu ích, các em cần được đào tạo kiến thức và kỹ năng để trở nên vững vàng và đáng tin cậy. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ là ngôi nhà thứ hai cùng các em lớn lên.

dia-chi-truong-cao-dang-dieu-duong-tot-nhat-bien-hoa

Học ngành điều dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai?

Trường đào tạo điều dưỡng chất lượng sẽ cung cấp môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng tốt nhất cho các em, giúp các em đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học. Chính vì thế, lựa chọn trường học rất quan trọng mang tính quyết định, đảm bảo cho sự phát triển nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tự hào là một trong top trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại với công cụ dạy và học tiên tiến. Cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt, trường đã đồng hành cùng sự thành công hàng ngàn sinh viên điều dưỡng.

dia-chi-truong-cao-dang-dieu-duong-chat-luong-dong-nai

Khoa điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cung cấp thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, tạo điều kiện để các em tiếp xúc và biết cách sử dụng để có kỹ năng tốt trong tương lai. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các em có cơ hội thực hành những kiến thức chuyên môn đã học được trong sách vở, trường có liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế,… để tạo môi trường cho các em thực tập dễ dàng.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã cung cấp hợp 1000 điều dưỡng viên có kiến thức, chuyên môn và kỹ năng tốt vào thị trường lao động, trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho ngành điều dưỡng tại Biên Hòa Đồng Nai.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Trường đào tạo điều dưỡng uy tín, chất lượng, tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các em tiến đến con đường sự nghiệp điều dưỡng viên sắp tới. Với sự đồng hành của nhà trường, các em sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai.

top-truong-cao-dang-dieu-duong-tot-nhat-dong-nai

Tìm hiểu về ngành hộ sinh: trường đào tạo ngành hộ sinh tốt nhất tại Biên Hòa

Trường đào tạo điều dưỡng uy tín cần cung cấp những kỹ năng cần thiết nào cho điều dưỡng viên?

Để giúp sinh viên điều dưỡng ra trường có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thành thục, Trường đào tạo điều dưỡng chất lượng – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đảm bảo đào tạo cho các em những kỹ năng cần thiết như sau:

Lòng yêu nghề và y đức: Điều dưỡng viên sẽ là những người quan trọng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, giúp họ hồi phục tốt hơn trong quá trình điều trị. Do đó, giống như bất cứ ngành nghề nào trong y khoa, các em trước tiên cần có lòng yêu nghề và lòng nhân đạo. Chính yếu tố này sẽ giúp các em thành công và gắn bó lâu dài với ngành.

Tinh thần trách nhiệm cao và tính cẩn thận: Sai sót trong quá trình chăm sóc bệnh nhân có thể dẫn đến những trường hợp vô cùng đáng tiếc. Chính vì thế, các em luôn cần tinh thần trách nhiệm với công việc và sứ mệnh của mình. Cẩn thận trong mỗi chi tiết để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

dia-chi-truong-cao-dang-dieu-duong-uy-tin-bien-hoa

Khả năng chịu áp lực tốt và rèn tính kiên nhẫn: Đối mặt với những người bệnh, khả năng chịu đựng của các em phải thật tốt và kiên nhẫn để bỏ qua cho những lúc khó chịu của họ. Ngoài ra, khi làm điều dưỡng viên, các em sẽ phải trực đêm nhiều và có ít ngày nghỉ, do đó, các em cần kiên nhẫn để vượt qua những lúc khó khăn trong công việc.

Biết cách giao tiếp với bệnh nhân: Sự ân cần, lời động viên và kiên nhẫn của điều dưỡng viên là chìa khóa giúp cho bệnh nhân thực hiện tốt phác họa điều trị của bác sĩ. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân tại trường đào tạo điều dưỡng sẽ giúp các em thuần thục và ứng biến tốt hơn trong tình huống thực tế.

Hiểu được tính chất công việc ngay từ đầu sẽ giúp các em chuẩn bị tốt tinh thần và thực hiện tốt trách nhiệm của mình hơn. Trường đào tạo điều dưỡng – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn luôn mong muốn các em có đủ tinh thần, kỹ năng tốt nhất để chuẩn bị bước vào ngành.

Trường cao đẳng tại Đồng Nai: top cao đẳng chất lượng tại Biên Hòa

dia-chi-truong-cao-dang-dieu-duong-uy-tin-dong-nai

Chương trình đào tạo điều dưỡng bao gồm những kiến thức gì?

Ngành điều dưỡng đòi hỏi sự cẩn trọng, lòng yêu nghề, nhân đạo, sự kiên nhẫn và kiến thức chuyên môn giỏi, bao quát về ngành y để xử lý những trường hợp phát sinh kịp thời và hiệu quả.

Đồng thời, các em cần học những khóa học chuyên môn sâu trong ngành điều dưỡng như:

– Quy trình chăm sóc bệnh nhân với vai trò là điều dưỡng viên

– Quy trình điều dưỡng đối với bệnh nhân là trẻ em, người già,..

– Kiến thức chuyên môn y khoa về vấn đề hồi sức, phục hồi chức năng, cấp cứu,…

– Kiến thức sử dụng và quản lý thuốc hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ

– Phương pháp bảo quản và sử dụng các thiết bị, công cụ y tế.

– Kiến thức chăm sóc bệnh nhân phối hợp cùng y tá

trương-cao-dang-dieu-duong-uy-tin-tai-bien-hoa

Không những thế, trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất cần giúp các em cập nhật đầy đủ kiến thức và các xử lý những thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học để hỗ trợ tốt cho các bộ phận tại Bệnh viện.

Thực tập thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện trong suốt quá trình học sẽ tạo điều kiện để các em tích lũy kinh nghiệm, trao dồi kiến thức, thực hành kỹ năng và trở thành điều dưỡng viên xuất sắc nhất sau khi tốt nghiệp. Sự rèn luyện trong những năm ngồi trên ghế nhà trường sẽ là bước khởi đầu quan trọng để các em hoàn thành sứ mệnh của mình trong tương lai.

Sinh viên hoặc phụ huynh khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề tuyển sinh hay phương thức ứng tuyển, hãy liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn sinh viên của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để được hỗ trợ tốt nhất.

NƠI PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Cơ sở 2: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6816.856 – 0904.725.678

Website: lqd.edu.vn

Email: info@lqd.edu.vn