Đại Nhạc Hội 2019 cùng Công Phượng

Câp nhật: 13/05/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 208 lượt xem

Được thành lập vào năm 2018, tập đoàn Anh Vinh tự hào là đơn vị được tỉnh Đồng Nai tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, là đơn vị duy nhất tại tỉnh được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép xuất khẩu lao động sang những thị trường lớn và là đơn vị được các đối tác Nhật Bản đánh giá cao.

Để mừng thắng lợi khi kết thúc khóa học 2018 – 2019, Tập đoàn Anh Vinh đã tổ chức đại nhạc hội dành cho sinh viên toàn trường. Trong đêm đại hội hoành tráng này, sinh viên toàn trường cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhà trường cùng nhìn lại những chặng đường đã qua trong năm học cũ và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh trong năm học mới.

Đọc thêm: trường cao đẳng tuyển sinh 2020

Góp mặt vào phần văn nghệ của chương trình có ca sĩ Ngọc Quy, tập thể cán bộ công nhân viên tại tập đoàn Anh Vinh, ca sĩ Bảo Ngọc, ca sĩ Bảo Yến, ca sĩ Ngọc Hân, ca sĩ Quang Đại.

Đặc biệt hơn sự xuất hiện của Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 – Huỳnh Vy và danh thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam – Công Phượng. Cả hai đều là cựu sinh viên Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. Không chỉ mang đến bầu không khí náo nhiệt cho đêm nhạc hội mà những chia sẻ thú vị và chân tình của Công Phượng và Huỳnh Vy cũng phần nào giúp cho sinh viên có định hướng tốt hơn trong sự nghiệp học tập và phát triển nghề nghiệp của mình.

Cùng đón xem lại chương trình Đại Nhạc Hội 2019 của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn ngay sau đây nhé!