Công Phượng – Huỳnh Vy về thăm trường cũ

Câp nhật: 14/05/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 399 lượt xem

Không chỉ là cựu sinh viên Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, cầu thủ Công Phượng và Hoa hậu Du lịch Thế giớ 2018 Huỳnh Vy giờ đây đã trở thành đại sứ của trường, đồng hành và quảng bá trong nhiều hoạt động cùng nhà trường.

Trong một dịp cùng nhau về thăm trường cũ, cầu thủ Công Phượng và hoa hậu Huỳnh Vy đã có dịp ngồi lại cùng với hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để trao đổi và giới thiệu về những hoạt động mà trường đã tổ chức và tham gia trong những năm qua.

huynh-vy-cong-phuong-dai-su-truong

Trong bộ áo dài trắng giản dị, mộc mạc và đơn thuần, Huỳnh Vy hứng khởi, hồi hộp và tự hào khi có thêm một vai trò mới, một trọng trách mới khi trở thành đại sứ của trường. Cô chia sẻ:

Bản thân Vy cảm thấy rất vinh hạnh khi được nhà trường mời về và nhận vai trò đầy tự hào này. Là đại diện của trường, đồng nghĩa với việc trên vai Vy có một trọng trách mới, rất quan trọng. Vy hi vọng và tin rằng với sự cố gắng của mình, Vy có thể cùng ngôi trường mà Vy rất yêu quý đến được với nhiều bạn sinh viên, chắp cánh cho hoài bão của nhiều bạn trẻ“.

Đọc thêm: top trường cao đẳng tại Biên Hòa

Niềm hạnh phúc và tự hào khi từng là cựu sinh viên ngành điều dưỡng của trường và có dịp cùng các bạn sinh viên – đàn em của mình chia sẻ về những kỷ niệm về những ngày còn là cô học trò nhỏ trong sân Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. Khi có cơ hội giao lưu cùng với các bạn sinh viên, Huỳnh Vy đã có những chia sẻ vô cùng chân thành gửi đến các em đang có quá nhiều băn khoăn khi chọn ngành của mình:

Vy nghĩ điều quan trọng nhất là các bạn học chuyên ngành mà mình yêu thích. Chỉ cần bạn yêu thích và đi đến cùng với nó, bạn chắc chắn sẽ có động lực học thật tốt và sẽ có nhiều cơ hội phía trước để bạn trải nghiệm và thử sức với chính mình.

huynh-vy-cong-phuong-dai-su-truong-2

Giờ đây, hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy và cầu thủ Công Phượng sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của trường. Cụ thể hơn, với kinh nghiệm tham gia thi đấu ở nước ngoài và là cầu thủ giỏi, Công Phượng sẽ đảm nhận vai trò đại diện cho Trung tâm tư vấn du học và Cung ứng lao động của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. Trong khi đó, là một người đẹp chiến thắng trong đấu trường quốc tế và từng là cựu sinh viên trường, Huỳnh Vy sẽ là đại sứ của nhà Trường và sẽ cùng trường tham gia nhiều hoạt động như quay clip giới thiệu về Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, dự những buổi giao lưu – tư vấn cùng sinh viên học sinh cả nước, góp mặt xuyên suốt trong các hoạt động cộng đồng, hoạt động đoàn hội lớn của trường cùng với những chương trình đặc biệt tại trường.

huynh-vy-cong-phuong-dai-su-truong-2

Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn có trụ sở chính nằm ở Biên Hòa, Đồng Nai, luôn tự hòa là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực hành tốt trong các lĩnh vực như Y, Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Quản trị Kinh doanh, Kiểm toán, Kế toán…