Được kiểm định và cộng nhận bởi hộ đồng quốc gia cao cấp về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học, Cộng hòa pháp

Công bố hiệu trưởng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

GD&TĐ - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho ThS Lê Minh Thanh.

Ngày 19/1, đại diện Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho biết, buổi lễ công bố quyết định diễn ra nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Tập đoàn Anh Vinh, đồng thời kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường.

Thừa ủy quyền, ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anh Vinh đã công bố và trao quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho ThS Lê Minh Thanh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS Lê Minh Thanh cho biết, nhà trường hiện là cơ sở giáo dục nghề nghiệp được chú trọng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Vì vậy, nhà trường luôn thôi thúc tìm hướng đi mới, giải pháp mới để tạo ra nguồn nhân nhân lực chất lượng cao đóng góp cho xã hội.

"Các nhiệm vụ chính mà nhà trường đặt ra như định hướng đào tạo phát triển năng lực nghề nghiệp cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ, công nghiệp, sức khỏe, cung ứng nhân sự, cung ứng nhân lực.... Để thực hiện được mục tiêu này, trước mắt, nhà trường sẽ tập trung xây dựng kế hoạch tái cơ cấu lại cấu trúc để từng bước thực hiện...", ThS Lê Minh Thanh bày tỏ.

Tân Hiệu trưởng Lê Minh Thanh kỳ vọng, những định hướng này sẽ đem lại những chuyển biến tích cực trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng những yêu cầu của thị trường lao động trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thuộc vùng kinh tế động lực Đông Nam bộ và Quốc tế.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn và Tập đoàn Anh Vinh đã phát triển mô hình hợp tác lâu dài, đưa người lao động nước ngoài. Đồng thời tăng cường tuyển sinh trong nước để cung cấp nhân sự, lao động lành nghề cho các doanh nghiệp trong - ngoài nước.

Trong đó, thế mạnh của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là đào tạo khối ngành sức khỏe theo chương trình hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Úc… từ đó hợp tác đưa học viên sang các nước học tập và làm việc lâu dài.

Hiện, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã xây dựng cơ sở vật chất khá hiện đại phục vụ đào tạo hoàn chỉnh và đồng bộ, đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết, trình độ cao. Với 6 cơ sở tại các tỉnh thành như Đồng Nai, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Ninh Bình, Hà Nội tiếp nhận và trực tiếp đào tạo các sinh viên trong và ngoài nước để tạo nguồn đưa học viên/đưa người đi lao động nước ngoài.

 

mail zalo messager call