Cơ hội việc làm tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark

Câp nhật: 04/05/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 826 lượt xem

1. Hệ thống Y tế tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark

Với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn, công trình Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD),  được xây dựng trên diện tích 87.500 m2, tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam – tính đến thời điểm này.

Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả cas bệnh đến cấp cứu, khám chữa, kể cả những cas khó, nặng thuộc các lĩnh vực nội, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư; những trường hợp phải cấp cứu hàng loạt do tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm…Kết hợp điều trị phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền của Đài Loan và Việt Nam với điều trị bằng y học hiện đại chuyên sâu. Đồng thời bệnh viện sẽ cùng hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai nhằm trao đổi, phối hợp nhau thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

2. Nhu cầu tuyển dụng tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark

Thông tin tuyển dụng từ Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark luôn được Nhà Trường cập nhật và liên hệ trực tiếp để có thể  đào tạo theo tiêu chuẩn từ phía Bệnh viện.

Liên kết giữa Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn và Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark

Dựa trên chỉ tiêu đào tạo theo yêu cầu của Bệnh viện, nhà Trường đã nhiều lần cung cấp lượng sinh viên chuyên sâu về kiến thức và thạo tay nghề.

Sinh viên nhóm ngành Sức khoẻ được đảm bảo nơi thực tập chất lượng và việc làm 100% sau tốt nghiệp. Một môi trường làm việc quy chuẩn, nâng cao tay nghề dưới sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark

truong-le-quy-don-chuan-dau-ra
truong-le-quy-don-chuan-dau-ra

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin tuyển sinh nhóm ngành Sức khoẻ: tại đây