Cánh cửa sự nghiệp có mở rộng với sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp?

Câp nhật: 19/03/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 11 lượt xem

Chưa có ai từng nghĩ chăm sóc sắc đẹp sẽ trở thành một chuyên ngành đào tạo chính quy trong trường cao đẳng, tuy nhiên, để tiếp cận xu thế và nhu cầu thị trường, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã mở ra khóa đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chất lượng, đảm bảo tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho những sinh viên có ước mơ theo đuổi ngành nghề này.

truong-dao-tao-trung-cap-nganh-cham-soc-sac-dep-tot-nhat-tai-dong-nai

Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp cùng cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Trong khi những ngành khác đang có dấu hiệu bão hòa thì ngành chăm sóc sắc đẹp lại lên ngôi như một tia sáng mới cho những học sinh, phụ huynh đang đau đáu với câu hỏi: “em sẽ làm gì trong vài năm tới?”.

Với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp rất lớn hiện nay của cả nam giới và nữ giới trong xã hội, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đón chào sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, các em có chạm tay vào những cơ hội này được hay không là tùy thuộc vào năng lực của chính mình.

Thứ nhất, hãy tự hỏi liệu các em có yêu thích ngành này không?

truong-dao-tao-nganh-cham-soc-sac-dep-chat-luong-tai-dong-nai

Đừng chọn một ngành nghề chỉ vì hiện tại nó đang rất được ưa chuộng vì vào mỗi một thời điểm khác nhau, xã hội sẽ có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Do đó, một ngành nghề hiện nay rất hấp dẫn chưa chắc sẽ tiếp tục hấp dẫn trong nhiều năm tới. Chạy mãi theo thị trường lao động sẽ khiến tất cả chúng ta hụt chân. Chính vì thế, hãy kiên trì với những gì các em yêu thích.

Điều kiện xét tuyển đầu vào cho ngành chăm sóc sắc đẹp hệ cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn không khó và tạo điều kiện rất tốt để các em có môi trường học tập kỹ năng, kiến thức và tay nghề. Nhà trường có thể rèn luyện cho các em kiến thức chuyên môn, kỹ năng và tay nghề với giảng viên chuyên ngành ưu tú và cơ hội thực hành tại các spa hoặc thẩm mỹ viện cao cấp. Tuy nhiên, rất khó để nhà trường xây dựng đam mê và sự yêu thích ngành nghề cho các em nếu các em thực sự không có hứng thú với ngành.

Niềm đam mê và yêu thích là một phần quan trọng để các em có cơ hội tiếp cận với cơ hội việc làm trong tương lai.

>> Tìm hiểu thêm: địa chỉ trường cao đẳng dược chất lượng tại Biên Hòa

Thứ hai, các em phải “khóc” trên ghế nhà trường để “cười” trên đường đời

truong-dao-tao-nganh-cham-soc-sac-dep-tot-nhat-tai-bien-hoa

Chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi các em phải nỗ lực tiếp thu, rèn luyện, học hỏi và tìm tòi thêm những kiến thức từ sách vở, giảng viên và những buổi thực hành, thực tập. Không chỉ học chuyên môn, các em còn cần học thêm ngoại ngữ, tin học,… Tất nhiên còn có những chương trình ngoại khóa vui nhộn và thú vị để các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm quan trọng khác.

Có rất nhiều việc các em cần phải làm, phải tôi luyện và sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sau khi tốt nghiệp luôn là những chuyên viên ưu tú, được đón nhận vào thị trường lao động.

Vậy, có cơ hội nghề nghiệp tốt nào dành cho sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp không? Câu trả lời luôn là “có” nhưng “quả ngọt” chỉ dành cho những ai có niềm đam mê và nỗ lực.

Cuối cùng, thay vì các em cứ mãi chần chừ với câu hỏi, liệu tương lai mình có cơ hội làm việc cao trong ngành này hay không thì các em hãy tự hỏi, các em có muốn gắn liền tương lai của mình với tư cách là chuyên viên chăm sóc sắc đẹp ưu tú hay không nhé!

Chúc các em có lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Nếu quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn thêm về ngành học này, hãy liên hệ đến Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Có thể các em cần tham khảo: trường đào tạo kế toán chất lượng tại Đồng Nai