Bộ GD&ĐT quyết định thành lập trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Câp nhật: 15/05/2020

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn luôn tạo môi trường đào tạo tốt cho nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức, đào tạo kỹ năng trong các lĩnh vực: Y, Dược, Điều dưỡng, y học cổ truyền, hộ sinh, kỹ thuật hồi phục chức năng, Quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, quản trị bệnh viện, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Kiểm toán…

Theo quyết định số 3421/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã được thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước. Không chỉ mang đến môi trường giáo dục hiện đại, giáo viên chuyên môn sâu, tận tâm mà nhà trường còn mang đến cho các em cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp sắp tới trong ngành học mà mình đã lựa chọn.

Đào tạo hơn 2000 sinh viên tại trường trong đa dạng các khối ngành như Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ….với cấp bậc trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông, đại học liên kết,… Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đảm bảo cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng, vật chất, thiết bị hiện đại cần thiết cho từng ngành học, đảm bảo sinh viên luôn có điều kiện tiếp cận với công nghệ mới nhất, có điều kiện hội nhập và phát triển quốc tế, tiếp cận cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Với các mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, từ năm 2016, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã cam kết 100% sinh viên ra trường ra trường có việc làm và có cơ hội xuất khẩu lao động theo nguyện vọng.

Hiện nay Trường đã được Chính phủ đồng ý về chủ trương phát triển thành trường Đại học Quốc tế trong thời gian tới.

Đọc thêm: trường cao đẳng tuyển sinh 2020