BÌNH TĨNH TỰ TIN THI TỐT NGHIỆP THPT 2020

Câp nhật: 03/08/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 49 lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra. Giữa tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang căng thẳng, thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh không tránh khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị kỳ thi sắp tới sẽ dựa trên các phương án phòng chống dịch tối đa và kỳ thi vẫn được tổ chức. Các em hãy ăn uống điều độ, đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để có kết quả tốt trong kỳ thi THPT năm 202 sắp tới

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi ở các địa phương về cơ bản đã hoàn tất, bảo đảm đủ mọi điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị tại các điểm thi, địa điểm in sao đề thi và địa điểm chấm thi theo quy định, nhằm bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, kể cả việc chuẩn bị nhiều phòng thi dự phòng, phương án cách ly riêng với thí sinh F1, F2 trong trường hợp thí sinh có biểu hiện ho, sốt.

hoc phi thap nhat

 

Chính vì vậy lúc này việc quan trọng nhất là các em hãy vững vàng ổn định tâm lý, nắm chắc ôn luyện kỹ kiến thức và đảm bảo sức khỏe thật tốt nhé !

Khi đi thi, các em nên mang theo khẩu trang và lọ nước rửa tay nhỏ để chủ động sử dụng thường xuyên. Khi đến điểm thi, các em nên đứng gần vị trí phòng thi và có khoảng cách tối ưu an toàn với những người bên cạnh. Vào phòng thi, các em chú ý lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn của các thầy cô giám thị, để bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh.

Trường cao đẳng Lê Qúy Đôn, một trong những trường top đầu về khối ngành sức khỏe, kỹ thuật, xã hội gửi lời chúc các em có tư duy tích cực lạc quan, sẵn sàng “ứng phó” với mọi tình huống, chuẩn bị tinh thần thoải mái để chinh phục kỳ thi sắp tới nhé.