NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

Giới Thiệu Ngành Học

Y khoa là ngành đào tạo Bác sĩ y khoa, được trang bị kiến thức phòng bệnh, chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Ngày nay, những thành tựu của khoa học, công nghệ đang thúc đẩy sự phát triển thần kì của y học, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao; tuy nhiên, số lượng bác sĩ của nước ta đang còn thiếu nhiều. Ngoài các bệnh viện Trung ương và địa phương, hiện ngày nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân được xây dựng, đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Mục Tiêu Đào Tạo


Đào tạo Bác sĩ y khoa có đủ y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở vững chắc, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có trình độ ngoại ngữ thành thạo, có năng lực nghiên cứu khoa học độc lập, tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học nhằm nhắm đến mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

Điểm Nổi Bật Của Ngành

Đội ngũ giảng viên đầu ngành, uy tín và đầy nhiệt huyết.
Chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và kỹ năng tự phát triển. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có chuẩn đầu ra tốt để hành nghề chuyên nghiệp.
Cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại.
Liên kết đào tạo với các trường Y có uy tín trong khu vực và thế giới.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại LQD có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhà nước, tư nhân…
Tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu…
Tiếp tục học sau đại học.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:

Tin tức & Sự kiện nổi bật