NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Giới Thiệu Ngành Học

Kỹ thuật Xây dựng là ngành học đào tạo Kỹ sư Xây dựng có năng lực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà ở, nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại…

Mục Tiêu Đào Tạo

  • Vận dụng một cách sáng tạo các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, toán học, các kiến thức kiến thức khoa học cơ sở ngành và kiến thức khoa học chuyên ngành, các phần mềm thiết kế chuyên ngành để phân tích, tổng hợp, tính toán, thiết kế, tổ chức thi công, tư vấn giám sát các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trong thực tế.
  • Độc lập suy nghĩ, sáng tạo để có thể tham gia nghiên cứu khoa học, có thể giao tiếp, soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh, có khả năng làm việc nhóm và tư duy hội nhập quốc tế.
  • Có khả năng tự học và kiến thức nền tảng để học tập nâng cao trình độ và có ước muốn học tập suốt đời.
  • Có đạo đức trong nghề nghiệp, sống liêm chính, công bằng, vị tha, có trách nhiệm với gia đình và xã hội, trung thành với tổ quốc và nhân dân.

Điểm Nổi Bật Của Ngành

Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành ứng dụng, được cập nhật hằng năm, được xây dựng dựa trên các chương trình giảng dạy hàng đầu ngành kỹ thuật xây dựng và nhu cầu phát triển của xã hội.
Trao dồi các kỹ năng chú trọng nâng cao trình độ Anh ngữ và kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành dùng trong thiết kế, quản lý xây dựng và tính toán giá thành công trình.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Kỹ sư Xây dựng tham gia tính toán thiết kế, thi công, tư vấn giám sát tại các công ty xây dựng.
Tham gia kinh doanh tại các công ty sản xuất vật liệu xây dựng, công ty bất động sản.
Tham gia quản lý tại các dự án xây dựng, các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như Phòng quản lý xây dựng quận, Sở Xây dựng, Bộ Xây dựng, các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng….
Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp nghề.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:

Tin tức & Sự kiện nổi bật