NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Giới Thiệu Ngành Học

Là ngành đào tạo các kĩ năng điều trị, các phương pháp kĩ thuật sử dụng các công cụ dụng cụ để làm đẹp cho con người. Ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay với các chuyên ngành giảng dạy như: spa, nail, mi, phun thêu thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật và một số kỹ thuật khác.

Mục Tiêu Đào Tạo


Đào tạo ra những chuyên viên có năng lực cao, góp phần chuẩn hóa nguồn nhân lực cho các spa làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ viện, các cơ sở hành nghề chăm sóc sắc đẹp, các tổ chức cá nhân quan tâm tới ngành làm đẹp có đủ trình độ, năng lực làm việc tốt trong xu thế hội nhập cạnh tranh ngày càng cao.

Điểm Nổi Bật Của Ngành

Nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kĩ năng, bổ trợ chuyên môn thiết thực. Phương pháp học tập chủ yếu là THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM, được TRAU DỒI, THỰC TẬP nghề nghiệp tại các VIỆN THẨM MĨ uy tín

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Mức lương trung bình dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng, chưa kể các khoản phụ cấp, bồi dưỡng thêm của chủ doanh nghiệp và khách hàng.

Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, “mát tay” với khách thì mức thu nhập hàng tháng có thể lên đến 30 triệu đồng.

Đối với những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, chuyên gia đào tạo giỏi nghề, mức thu nhập tính theo giờ từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:

Tin tức & Sự kiện nổi bật