Học sinh trung tâm GDNN – GDTX huyện Tân Phú (Đồng Nai) hào hứng tham quan và trải nghiệm trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Ngày (12/03/2020), học sinh trung tâm GDNN -GDTX huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã trực tiếp tham gia tham quan, trải nghiệm và lắng nghe định hướng về trường cao đẳng Lê Quý Đôn.

Giáo viên và học sinh đang chăm chú theo dõi tại hội trường

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn, tạo điều kiện đón tiếp các em học sinh vào tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất cùng như trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong suốt quá trình học,” Vừa học vừa làm”, tạo nên một chương trình học không chỉ trọng tâm vào lý thuyết mà còn đi đôi với thực hành.

Đoàn tham quan và trải nghiệm những thiết bị dạy học hiện đại
Các em học sinh đang tham quan và trải nghiệm khoa dược

Chuyến tham quan với sự góp mặt của hơn 100 em học sinh và các thầy cô của trung tâm GDNN – GDTX huyện Tân Phú ( Đồng Nai) với nhiều sự góp mặt của nhiều giảng viên trường cao đẳng Lê Quý Đôn đã tận tậm hướng dẫn phối hợp cùng với phòng tuyển sinh và truyền thông, giới thiệu về các nghành nghề và chỉ rõ những lợi ích của các ngành học .

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn mong muốn sau chuyến tham quan ở trường các em học sinh sẽ cái cái nhìn khách quan hơn về ngành học và nghề nghiệp trong tương lai và hoàn thành tốt kì thi THPT sắp tới.

Phòng tuyển sinh – truyền thông

Tin tức & Sự kiện nổi bật