Đồng Nai: Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tuyển dụng Phó Hiệu trưởng và các Trưởng, Phó khoa

(Xây dựng) – Nhằm phát triển nhân lực cũng như nâng cao chất lượng giáo dục, mới đây trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã đăng thông báo tuyển dụng Phó Hiệu trưởng và các Trưởng, Phó khoa.

dong nai truong cao dang le quy don tuyen dung pho hieu truong va cac truong pho khoa

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn được biết đến là một trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: y tế, kinh tế, giáo dục cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã được thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước. Không chỉ mang đến môi trường giáo dục hiện đại, giáo viên chuyên môn sâu, tận tâm mà nhà trường còn mang đến cho các em cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp sắp tới trong ngành học mà mình đã lựa chọn.

Xuất phát từ nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Đồng Nai nói riêng và khu vực kinh tế trọng điểm phía nam nói chung; nguyện vọng của chính quyền và nhân dân Đồng Nai mong muốn có một trường đào tạo nghề có chất lượng cao tại Đồng Nai. Năm 2020, trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã chuyển hướng từ một trường Cao đẳng chuyên ngành y dược, điều dưỡng trở thành trường Cao đẳng đầu tiên của tỉnh Đồng Nai đào tạo song song hai khối ngành quan trọng nhất phù hợp với xu thế tất yếu; đáp ứng yêu cầu cấp thiết về đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật của một tỉnh không chỉ mạnh về kinh tế, xã hội mà còn là trọng tâm các khu công nghiệp phát triển và các ngành nghề công nghiệp, dịch vụ đa năng khác. Theo Văn bản số 5113/UBND-KGVX do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hoà Hiệp (ký ngày 07/05/2020) đã đồng ý về mặt chủ trương thành lập trường Đại học Y dược quốc tế Đồng Nai trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Trường tọa lạc tại địa chỉ: 538, quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

dong nai truong cao dang le quy don tuyen dung pho hieu truong va cac truong pho khoa

Để phát triển nhân lực cũng như nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường cần tuyển dụng các vị trí sau: Phó hiệu trưởng: 2 người; Trưởng phòng đào tạo: 2 người; Phòng tuyển sinh: 3 người; Chuyên viên tư vấn tuyển sinh: 2 người; Khoa Kinh tế: 6 người và 1 vị trí Trưởng khoa Kinh tế; Giảng viên khoa Kinh tế: 4 người; Khoa Y Dược: 2 người; Giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ: 3 người; Khoa Hàng không: 2 người; Khoa Ngoại ngữ: 3 người; Khoa Văn hóa: 1 người

Mô tả công việc: Giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, điều hành các hoạt động của Trường; trực tiếp phụ trách một số lĩnh vực công tác theo sự phân công của Hiệu trưởng; Tham mưu cho Hiệu trưởng về chiến lược phát triển Nhà trường, những giải pháp phát triển Nhà trường bền vững.

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy hằng năm và kế hoạch đào tạo dài hạn của Nhà trường; Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, giáo viên.

Thực hiện các công việc giáo vụ gồm: Lập các biểu bảng về công tác giáo vụ, dạy và học, thực hành, thực tập; theo dõi, tổng hợp, đánh giá chất lượng các hoạt động dạy học; thống kê, làm báo cáo theo quy định. Có kinh nghiệm làm việc môi trường giáo dục.

dong nai truong cao dang le quy don tuyen dung pho hieu truong va cac truong pho khoa

Tham mưu Trưởng phòng xây dựng chính sách học phí và các khoản phí cho các khóa học, các chương trình học và hoạt động dành cho học sinh, sinh viên. Xây dựng và thực hiện cơ chế ưu đãi, hoa hồng cho hoạt động tuyển sinh. Xây dựng cơ cấu tổ chức có chuyên môn và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu công việc, quy trình làm việc phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khối lượng công việc, huấn luyện đào tạo chuyên môn của phòng.

Theo dõi, đánh giá, động viên và hướng dẫn chuyên môn, truyền đạt kinh nghiệm, đề xuất các chương trình đào tạo thích hợp cho từng nhân viên. Đánh giá đúng năng lực của từng các nhân, đưa ra các đề xuất tăng, giảm, thuyên chuyển, thay đổi nhân sự để đảm bảo việc hoạt động hiệu quả của phòng.

Có đủ tiêu chuẩn giảng viên giảng dạy trình độ cao đẳng, có kinh nghiệm quản lý đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học ít nhất là 02 năm và có năng lực quản lý.

Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng theo quy định. Thực hiện các công việc khác khi được Ban Giám hiệu giao.

dong nai truong cao dang le quy don tuyen dung pho hieu truong va cac truong pho khoa

Quyền lợi: Tham gia đầy đủ BHXH cũng như những phúc lợi của Công ty và Nhà trường; Thưởng cuối năm hấp dẫn theo kết quả làm việc và hiệu quả kinh doanh của công ty; Được tham gia du lịch trong nước (Dựa theo tình hình kinh doanh của nhà trường)

Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề tuyển dụng vui lòng liên hệ trực tiếp: Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn – Phòng Tổ chức hành chính,

ĐT: 0973 685 439; Địa chỉ: 538 QL51, Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Email: tuyensinh@lqd.edu.vn; Website:www.lqd.edu.vn;

Fanpage: Cao Đẳng Lê Quý Đôn

 Theo Tuyết Hạnh – Báo Xây dựng

Tin tức & Sự kiện nổi bật