Đào Tạo Văn Hoá Lớp 10, 11, 12

Giới Thiệu Ngành Học

Đào tạo song song văn hoá và nghề. Sau 3 năm học sinh có 2 bằng:
– Bằng Trung Cấp Nghề Chính quy.
– Bằng THPT quốc gia.

Đây là mô hình mà tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, đã triển khai rất mạnh. Học sinh được ưu tiên đào tạo vào các ngành kỹ thuật, đồ họa, du lịch, kinh tế và công nghệ nhằm tạo ra nguồn nhân lực giá trị cho đất nước. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian.

Mục Tiêu Đào Tạo


Mục đích chính của chương trình đào tạo Trung cấp học song song với chương trình THPT là giúp các bạn học sinh được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng từ sớm, với phương châm “Đi học có lương, ra trường có việc”, tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề.

Điểm Nổi Bật Của Ngành

Sinh viên học tại trường được chú trọng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, được thầy cô, chuyên gia đào tạo đến từ các doanh nghiệp cầm tay chỉ việc với các mô đun chiếm thời lượng 70% thực hành. Điều này giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội, có kỹ năng nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Các bạn học sinh khi tốt nghiệp hệ 9+ sẽ có trong tay 2 bằng: Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và Bằng Tốt nghiệp THPT.
Bằng Trung cấp Chính quy được nhà trường cấp, bằng tốt nghiệp THPT được Sở GD-ĐT cấp.
Rất thuận lợi để tìm kiếm công việc ở đa dạng ngành nghề sau khi ra trường.
Các bạn cũng có thể tiếp tục học thêm các chương trình Cao Đẳng hoặc Đại Học liên thông.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:

Tin tức & Sự kiện nổi bật