CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI ANH

Những cơ hội học bổng hấp dẫn tại Tập đoàn INTO

  • Học bổng 10 – 50% học phí chương trình A-level tại INTO East Anglia
  • Học bổng 100% học phí khóa dự bị Đại học (ĐH) tại INTO East Anglia
  • Học bổng 50% học phí khóa sau ĐH và học bổng lên đến 5,000 bảng Anh học phí các chương trình dự bị ĐH, Năm 1 ĐH và chương trình năm cuối ĐH tại INTO Newcastle

ĐH East Anglia

ĐH East Anglia (UEA) là một trong những trường ĐH danh tiếng liên kết với tập đoàn INTO; Trường tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được đánh giá là một trong những khuôn viên ĐH đẹp nhất nước Anh. UEA nằm trong nhóm 200 trường ĐH hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.

East Anglia xếp hạng thứ 14 trên toàn nước Anh theo đánh giá của tạp chí The Guardian University Guide. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, dược, khoa học máy tính, môi trường, y học, toán học, sinh học… Đặc biệt, ĐH East Anglia nằm trong nhóm 3 trường hàng đầu nước Anh về đào tạo chuyên ngành dược.

ĐH Newcastle

Nằm trong top 20 trường ĐH xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, ĐH Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường ĐH danh tiếng tại Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St George’s University of London, Manchester Metropolitan, Stirling, Gloucestershire.

Tập đoàn đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị ĐH, năm nhất ĐH, chương trình năm cuối ĐH, dự bị thạc sĩ, giúp cho sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của nhiều trường ĐH danh tiếng.

Tin tức & Sự kiện nổi bật