Tin tức Tuyển SinhTrường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tham gia ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức. hien | 02/10/2018 20:59:15

Gần 10.000 học sinh tham gia ngày hội Tư vấn mùa thi.

Từ 7h00 sáng nay ngày 12/02/2017, hàng ngàn học sinh THPT các tỉnh  Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh đến Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tham gia ngày hội  Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên (bìa trái), tặng hoa cho các khách mời tham dự ngày hội Tư vấn mùa thi.

Không khí của ngày hội nóng lên khi tại hơn 100 gian hàng chào đón học sinh bằng các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Các ban nhạc sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng…Trình diễn các ca khúc sôi động, thu hút hàng trăm học sinh tại mỗi gian hàng.

Gian hàng Nhà trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh và phụ huynh.

Phía trong hội trường, hơn 1.000 học sinh cũng chăm chú ngồi nghe các chuyên gia đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng tư vấn trực tiếp. Đặc biệt GS.TSKH Bùi Văn Ga thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra các giải pháp, những thông tin lưu ý mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017...Bên cạnh đó, TS.Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng có những chia sẻ, lời khuyên thú vị về cách chuẩn bị tâm lý tốt trước kỳ thi, trong thời gian làm bài thi.

GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại ngày hội có sự tham gia tư vấn của Ban Giám hiệu, quý thầy cô, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giàu kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2017, thông tin tuyển sinh của Trường...Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các ngành nghề Trường đang đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường...Du học, xuất khẩu lao động tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan…Qua đó, giúp các thí sinh được định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai một cách phù hợp, đúng đắn nhất.

Nhiều học sinh đến gian hàng của Trường tìm hiểu về ngành nghề.

Bên cạnh những thế mạnh về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, những hoạt động sinh viên nổi bật của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn cũng được khẳng định thông qua các tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn ảo thuật, chọn lựa ngành nghề thông qua trò chơi bổ ích và những phần quà ý nghĩa mà Trường đem đến cho các bạn học sinh. 

-P/s: Theo ThS.Lê Ngọc Hiển