Tin tức Tuyển SinhSôi nổi ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn. admin | 07/04/2016 08:34:07

Đến dự ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 có sự hiện diện Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Anh Vinh, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục & Đào tạo), đại diện các cơ quan báo chí, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành trong và ngoài tỉnh..Cùng toàn thể quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, các em học sinh trong và ngoài tỉnh đến tham dự.

Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Anh Vinh trao học bổng cho những em sinh viên xếp loại học lực khá, giỏi.

Cũng tại Ngày hội, các chuyên gia tuyển sinh, chuyên gia dự báo thị trường lao động… Đã tư vấn cho thí sinh về ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và khả năng tìm được việc làm dựa trên phân tích định hướng phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Giúp thí sinh đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển phù hợp nhất. 

Phát biểu chào mừng tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp, BS.CKII.Nguyễn Mạnh Khang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn đã thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, Quý Phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2016 của Trường. Mở đầu bài phát biểu, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn. Cùng với đó cũng cho biết năm nay Nhà trường sẽ có 10 ngành với hơn 10 chương trình đào tạo bằng tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Nhật…Nhằm đáp ứng một cách nhạy bén hơn với nhu cầu của thị trường lao động, cách mạng Công nghiệp 4.0 và hội nhập Quốc tế ngày càng sâu rộng.

Trong dịp này, Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Anh Vinh đơn vị chủ quản Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn đã trao học bổng cho những em học sinh sinh viên xếp loại học lực khá, giỏi, Xuất sắc.

- P/s: Theo ThS.Lê Ngọc Hiển