Tin tức & Sự kiệnTrường Cao đẳng Lê Quý Đôn tổ chức ngày hội tuyển sinh ở Phan Thiết tinh | 07/04/2017 08:36:06

Sáng ngày 02/04/2017 Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lê Quý Đôn phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận cùng với các trường Trung học phổ thông đóng trên địa bàn Phan Thiết tổ chức ngày hội tuyển sinh nhằm giải đáp những thắc mắc của các em liên quan đến vấn đề tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2017.

Các em học sinh đã được Thầy Nguyễn Quốc Cường giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2017. Bên cạnh đó các em còn được các thầy trưởng khoa Y-Dược của nhà trường tư vấn chuyên sâu về các nhóm ngành sức khỏe, cơ hội nghề nghiệp và chương trình Du học,...

Đến dự ngày hội tuyển sinh lần này có Ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Anh Vinh, là đơn vị chủ quản của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn, đại diện của Ngân hàng BIDV CN Châu Thành Sài Gòn, quý thầy cô và hơn 1000 học sinh đến từ các đến từ các Trường Trung học phổ thông đóng trên địa bàn.

Bài liên quan