Tin tức & Sự kiệnBuổi họp ra mắt Công Đoàn trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn thiennguyen | 12/08/2016 10:06:06

Sáng 29/7/2016 tại phòng 201 trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã diễn ra cuộc họp bầu BCH Công Đoàn và đề ra nhiệm vụ trọng tâm sắp tới.

Thầy Nguyễn Hữu Nam - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày chức năng, nhiệm vụ cũng như phương hướng hoạt động của Công Đoàn. Bên cạnh đó, các thành viên cũng thống nhất bầu ra thầy Lê Ngọc Hiển làm Phó chủ tịch Công Đoàn; ủy viên BCH Công Đoàn trường gồm: thầy Phạm Hồng Tiến và cô Lã Thị Nhâm.

Buổi họp cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên, cùng thảo luận các vấn đề và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt chương trình hoạt động Công Đoàn trong thời gian tới. Ban chấp hành Công Đoàn cũng đã triển khai nhiều nội dung về hoạt động trong việc chuẩn bị cho những ngày lễ lớn, đặc biệt là công tác chuẩn bị ngày lễ Quốc Khánh 2/9. Tham gia đóng góp và kiến nghị một số trường hợp trong công tác đánh giá, quy chế chi tiêu nội bộ.

Để làm tốt những công việc trên, Thầy Nguyễn Hữu Nam - Chủ tịch Công Đoàn cũng yêu cầu các thành viên Công Đoàn phối hợp chặt chẽ nhằm thống nhất chương trình hành động và đề ra các biện pháp thiết thực, hiệu quả nhất, đồng thời vận động Cán bộ giảng viên, đoàn viên Công Đoàn ra sức phấn đấu, đồng lòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Công Đoàn trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn.