Tin tức & Sự kiệnPhó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư làm việc với Trường cao đẳng Lê Quý Đôn admin | 08/08/2016 07:55:36

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn được thành lập năm 2014, hiện có gần 700 sinh viên hệ cao đẳng thuộc 2 ngành Dược học và Điều dưỡng, trên 100 học sinh hệ trung cấp ngành Y sĩ. Trường cũng đã liên kết với một số trường để đào tạo liên thông trình độ đại học, đồng thời ký kết hợp tác với một số tập đoàn của Nhật Bản. Tại buổi làm việc, nhà trường kiến nghị tỉnh xem xét hỗ trợ một số nội dung liên quan đến việc mở rộng quy mô, nhất là việc xây dựng mô hình tổ hợp trường, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao; hỗ trợ cấp nước sạch cho nhà trường. 


Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư phát biểu tại buổi làm việc


              Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư hoan nghênh chiến lược của nhà trường trong 5 năm tới, nhất là chủ trương nâng cấp lên thành trường đại học. Đối với vướng mắc của trường về quỹ đất để mở rộng quy mô, lãnh đạo Tỉnh ủy yêu cầu nhà trường cần xem lại các thủ tục, điều kiện về công tác tái định cư, xác định rõ trách nhiệm của các bên liên quan, nhất là trách nhiệm của chủ đầu tư. Đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương thức tuyển sinh, tạo uy tín thu hút người học.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Theo Nguyệt Hà- Báo lao động Đồng Nai

Bài liên quan
Bài viết cùng mục
Xem tất cả