Tin tức & Sự kiệnHiệu Trưởng Trường Đại Học Y Dược Huế Thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Lê Quý Đôn admin | 25/06/2016 08:11:22

Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác bên ngoài là những tiêu chí của trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn trong những năm gần đây. Theo tiêu chí đó, sáng ngày 23/6/2016 tại phòng họp của trường CĐ Lê Quý Đôn đã vinh dự được đón tiếp Gs - Ts Cao Ngọc Thành, trường Đại Học Y Dược – Đại Học Huế và đoàn đại biểu.

Về phía đại diện trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có sự góp mặt của Bs Nguyễn Mạnh Khang – Hiệu trưởng nhà trường, ông Đặng Quang Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng đại diện phòng đào tạo Nhà Trường.

Mở đầu buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã có những chia sẻ thẳng thắn, chân tình về điều kiện giảng dạy, phương pháp học tập và chất lượng sinh hoạt của sinh viên, đặc biệt là những nội dung thuộc lĩnh vực liên kết hợp tác về giáo dục và đào tạo. Trong buổi làm việc, Gs- TS Cao Ngọc Thành cũng trao đổi cùng Ban giám hiệu nhà trường và phòng đào tạo trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn về việc tổ chức đào tạo lớp Liên thông Đại học Ngành Điều dưỡng cho những Học viên đã thi đậu kỳ thi tuyển sinh đợt 1 tháng 5/2016 và chuẩn bị cho các đợt thi Liên thông Đại học sắp tới của 2 ngành Bác sĩ đa khoa và Dược sĩ Đại học.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn công tác trường đại học Y Dược Huế cũng đã đến thăm quan các lớp học của các bạn sinh viên; Phòng thí nghiệm; phòng thực hành; ký túc xá của trường. Các thầy cô trong đoàn đã đánh giá cao cơ sở vật chất cùng thái độ học tập, sinh hoạt của sinh viên của trường Cao Đẳng Lê quý Đôn.

Với sự chân thành, cởi mở trong giao tiếp đối thoại cùng với những lời chia sẻ kinh nghiệm quý báu của hai Nhà trường góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị mà hai bên cùng dày công vun đắp. Qua đó, không ngừng nâng cao tay nghề cũng như trình độ của sinh viên Cao Đẳng Lê Quý Đôn bằng các chương trình liên thông Đại Học ngành: Y, dược và điều dưỡng.