Tin tức & Sự kiệnHãy chọn trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) để thăng tiến - Cẩm nang dành cho các bạn trẻ. admin | 18/06/2016 13:31:41

Đồng Nai là một tỉnh giàu tiềm lực của Đông Nam Bộ, và Thành phố Biên Hòa là trung tâm trọng điểm kinh tế của khu vực, tầm quan trọng của Đồng Nai sẽ đem đến cho bạn một cơ hội tham gia vào một hệ thống luôn thúc đẩy sự tiến bộ, hòa nhập với cộng đồng quốc tế và khu vực Đông Nam Á Châu. Vì vậy chúng tôi chọn Thành Phố Biên Hòa thiết lập ra Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn (Việt Nhật) tọa lạc tại  537, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với vị trí thuận lợi như trên các bạn hãy đến với chúng tôi, tham quan và học tập.

  1.  TRUNG TÂM GIÁO DỤC XUẤT SẮC:

Học tập và lao động chuyên môn tại Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) tại Đồng Nai, sẽ là cánh cửa đưa bạn đến với hành trình học tập chắc chắn và phong phú, đồng thời nhà trường luôn chú trọng liên kết với các nước trong khu vực, để thúc đẩy các bạn đến với những nơi nâng cao trình độ Y học, Cao đẳng, Trung cấp, với hình thức liên thông văn bằng II, vừa học, vừa làm, đào tạo tại chức. Nhà trường có đủ cơ sở vật chất, các giảng đường và phòng học tập, thực hành đều được trang bị hiện đại.

  1.  NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI   

Với phương châm: học hành và làm việc luôn gắn kết với nhau, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã liên kiết với các đối tác Nhật Bản, cùng Công ty cổ phần Anh Vinh bắt tay đầu tư dự án xây dựng Bệnh viện Việt Nhật ngay trong khuôn viên nhà trường với quy mô 500 giường bệnh và khu nghỉ dưỡng (2017 – 2019) bệnh viện sẽ được trang thiết bị  tiên tiến để khám chữa bệnh và an dưỡng cho người dân chung quanh địa bàn.

  1. CƠ SỞ HẠ TẦNG & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI.

Nhà trường tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của Tp Biên Hòa, một thành phố có cơ sở hạ tầng vững chắc và chiều hướng phát triển mạnh hơn so với các tỉnh trong khu vực. Được đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống và học tập đơn giản rất hiệu quả, vì vậy chọn học ở Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) của các bạn sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất, thích hợp nhất, để theo đuổi nền giáo dục chuyên nghiệp thành công trong sự nghiệp, đồng thời giải quyết tốt vấn nạn quá tải ở các bệnh viện trung tâm các thành phố lớn, giải tỏa cả vấn đề công ăn việc làm của các sinh viên y khoa đã tốt nghiệp không phải đi công tác lao động xa nhà.  

 

  1. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI BỀN VỮNG.

Trong môi trường của thành phố hiện đại, bạn sẽ vững tâm tập trung vào việc học hành, nền kinh tế đang phát triển như hiện nay, di sản văn hóa của nhiều sắc tộc anh em đang tập trung về Đồng Nai, cùng một số các doanh nghiệp các nước đã và đang đầu tư nhiều nhà máy xí nghiệp hiện đại. Đặc biệt là người Nhật Bản đang sống và làm việc tại Biên Hòa, các bạn sẽ được học hỏi sâu rộng các ngôn ngữ văn hóa của các dân tộc tiên tiến, ngõ hầu đưa chúng ta vượt ra khỏi sự tụt hậu đáng tiếc. Hãy đến với Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn (Việt Nhật) để tham quan - học tập và sáng tạo.

TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn (Việt Nhật) trong tương lai sẽ phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo Y dược xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chuyên môn y dược, nhằm phục vụ tốt sức khỏe cho cộng đồng trong khu vực.Phát triển, quản lý lao động và học tập trọn đời, với các tiêu chí đã đề ra, nhà trường sẽ là nhà cung cấp giáo dục trung cấp, đại học y dược chất lượng, được người dân lựa chọn và mở rộng ra ngoài lãnh thổ nước Việt Nam.

SỨ MỆNH.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) theo đuổi sứ mệnh hàng đầu là đào tạo ra nhiều thế hệ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, cao đạo đức,đồng thời dẫn đầu tư duy về quản lý để trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực y dược đối với các doanh nghiệp trong khu vực, nhằm tối ưu hóa nguồn nhân lực để tạo ra nhà cung cấp; cao đẳng,dại học y dược được người dân tín nhiệm.

MỤC TIÊU.

Chất lượng và sự xuất sắc luôn là động lực của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn (Việt Nhật), Trường được quyết định thành lập từ 15/09/2014 theo quyết định thành lập của Bộ giáo dục & đào tạo và từ khi khánh thành, nhà trường luôn đặt ra tiêu chí đảm bảo sự giáo dục xuất sắc trọn đời, thông qua trải nghiệm học tập, trường được thiết kế độc đáo nhằm trang bị cho sinh viên một kiến thức toàn diện và một tương lai tốt đẹp nhất. Nhà trường đã và đang hoàn thiện hệ thống các giáo sư thỉnh giảng được mời từ các trường Đại học danh tiếng uy tín khắp nơi trong và ngoài nước.

Vào học tập và lao động ở Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) các bạn sẽ được tiếp cận công cụ học tập linh hoạt và thực tiễn, sinh viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào  tạo chất lượng cao ở nước ngoài, do nhà trường đã ký kết nhiều văn bản liên thông với các trường đại học trong nước như: Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, BV Thống Nhất Đồng Nai, Trường Cao Đẳng nghề số 8, Bệnh Viện 115 TP Hồ Chí MINH, Trung cấp Y Tế Bà Rịa Vũng Tàu, Đại Học Trà Vinh, Đại học Ngoại Thương TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai, Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai. Các liên kết nước ngoài gồm: Bệnh viện Đa khoa OTA nhật bản, Bệnh viện B.C.A SINGAPORE, Tập đoàn SKILLWISE GROUP-AUSTRALIA, Tập đoàn KIOTO-UNIVERCYTI (Nhật Bản), Trường DAIWA (Nhật Bản), Tập đoàn ELYSION (Nhật Bản), Trường BICHUGIKEN (Nhật Bản), Nghiệp đoàn SAINTSTAFF (Nhật Bản), Bệnh viện B.C.A –SINGAPORE, Nghiệp đoàn CoC REATION COOPERATIVE (Nhật Bản).

VỚI NHÂN VIÊN & KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi luôn quan tâm đến các cộng sự là thành viên của nhà trường, thấu hiểu và nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng cũng như sự cống hiến đầy nhiệt huyết và sự phấn đấu nhiệt tình trên tinh thần cầu thị của họ, đánh giá và nâng cao tư cách thành viên cùng nhau yên ủi động viên mà cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

            Với khách hàng, chúng tôi trân trọng và cam kết sẽ không ngừng cải thiện các sản phẩm phục vụ, ngỏ hầu làm vừa lòng quý ân nhân, với sinh viên chúng tôi chăm lo bằng cách tạo ra môi trường làm việc và học tập thuận lợi, sinh hoạt nơi ăn chốn ở thuận tiện, giúp họ cân bằng đời sống trong học tập và giúp đỡ họ phát triển tiềm năng học tập ổn định. Với cộng đồng, chúng tôi đề cao trách nhiệm xã hội của mình trong lĩnh vực giáo dục, cam kết sẽ đào tạo sinh viên trở thành thầy thuốc giỏi, công dân tốt.

Với định hướng phát triển lâu dài bền vững, góp phần đào tạo phát triễn nguồn nhân lực chất lượng cao trên lĩnh vực y tế, thực hiện phương châm xã hội hóa giáo dục với phương châm hoạt động: “PHÁT TRIỂN KINH TẾ SONG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN TRI THỨC”. Song song với quá trình đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất nhà trường đã cử nhiều đoàn cán bộ đi tham quan khảo sát mô hình giáo dục đào tạo chuyên nghiệp tại các nước phát triển và đã ký kết nhiều văn bản liên thông với các nước trong khu vực, ngỏ hầu mở rộng sự học tập ra ngoài lãnh thổ và phương châm của chúng tôi là: HỌC – HÀNH & THĂNG TIẾN.

       Hãy đến với chúng tôi, một tương lai sáng lạn đang chờ đón các bạn./.