Tin tức Tuyển sinhTrường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tham gia ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức. admin | 09/02/2017 11:16:24

Gần 10.000 học sinh tham gia ngày hội Tư vấn mùa thi.

Từ 7h00 sáng nay ngày 12/02/2017, hàng ngàn học sinh THPT các tỉnh  Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh đến khu đô thị Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tham gia ngày hội Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên (bìa trái), tặng hoa cho các khách mời tham dự ngày hội Tư vấn mùa thi.

Không khí của ngày hội nóng lên khi tại hơn 100 gian hàng chào đón học sinh bằng các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Các ban nhạc sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng…Trình diễn các ca khúc sôi động, thu hút hàng trăm học sinh tại mỗi gian hàng.

Nhiều học sinh đến gian hàng Trường tham quan tìm hiểu ngành nghề.

Phía trong hội trường, hơn 1.000 học sinh cũng chăm chú ngồi nghe các chuyên gia đến từ các Trường Trường Đại học, Cao đẳng tư vấn trực tiếp. Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã có mặt để thông tin tới học sinh những lưu ý mới nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017...Bên cạnh đó, tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng có những chia sẻ, lời khuyên thú vị về cách chuẩn bị tâm lý tốt trước kỳ thi, trong thời gian làm bài thi.

Ông Bùi Văn Ga  - Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại ngày hội có sự tham gia tư vấn của Ban Giám hiệu, quý thầy cô, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giàu kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2017, thông tin tuyển sinh của Trường...Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các ngành nghề Trường đang đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường...Du học, xuất khẩu lao động tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan…Qua đó, giúp các thí sinh được định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai một cách phù hợp, đúng đắn nhất.

Nhiều học sinh đến gian hàng Trường tham quan tìm hiểu ngành nghề.

Bên cạnh những thế mạnh về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, những hoạt động sinh viên nổi bật của Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn cũng được khẳng định thông qua các tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn ảo thuật, chọn lựa ngành nghề thông qua trò chơi bổ ích và những phần quà ý nghĩa mà Trường đem đến cho các bạn học sinh. 

-P/s: Theo Ngọc Hiển