Tin tức Tuyển sinhTại sao lựa chọn Cao Đẳng Lê Quý Đôn ? thien | 16/06/2016 10:22:02
  1. Nền tảng vững chắc

Từ định hướng phát triển bền vững , góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trên lĩnh vực y tế, giáo dục cho đất nước, mô hình trường học- bệnh viện, trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn ( Việt Nhật) được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo Dục- Đào Tạo gồm hai cơ sở tại Đồng Nai và Ninh Bình với vốn đầu tư 1360 tỷ đồng.

Tuy còn trẻ nhưng trường đã tạo ra những đột phá trong liên kết doanh nghiệp và hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ xã hội.

  1. Hệ thống ngành nghề đa dạng:

 Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn hiện nay đào tạo các ngành : Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng , Dược ….

 Với hệ thống ngành nghề đa dạng, thuộc các nhóm ngành Y tế sẽ giúp học sinh có nhiều lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

  1.  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

Hiện tại đội ngũ giáo viên của nhà trường bao gồm những giảng viên trình độ cao nhất tốt nghiệp trong và ngoài nước, có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy theo đúng chuyên ngành được đào tạo.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên Người Nhật làm cố vấn học tập cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn trong học tập cũng như giải quyết các vướng mắc khó khăn trong đời sống của các em.

Đội ngũ giáo viên Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn còn trực tiếp làm việc trong các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện… đây là yếu tố quan trọng trong việc tăng cường trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn công việc đến học sinh, giúp các em cập nhật nắm bắt được những vấn đề mới từ thực tế ngành nghề.

 

  1.  Luôn cập nhật chương trình đào tạo mới

Tại trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn, chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên căn cứ vào thực tiễn ngành nghề, thông qua đối thoại với các doanh nghiệp và các chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn không ngừng mở rộng hợp tác trong và ngoài nước; mở rộng quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tạo điều kiện và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lịch vực giáo dục đào tạo, bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với các đối tác hàng đồng trên thế giới. Một số đối tác uy tín của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn : Trường Đại Học Lincoln ( Malaysia), Tập Đoàn Giáo Dục SkillWise Globe ( Australia), Học Viện TMC ( Singapore), Học Viện Ngôn Ngữ Daiwa ( Nhật Bản), Trường Đại Học Y Dược Huế…

Sau khi hoàn thành khóa học trung cấp, cao đẳng tại Trường Lê Quý Đôn, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học tiếp và làm việc tại Việt Nam hoặc có thể sang các nước tiên tiến để học tập và làm việc.

  1.  Cơ sở vật chất hiện đại:

Để tạo ra môi trường thân thiện và hiện đại, sinh viên làm trung tâm, Trường trang bị các công nghệ cũng như trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho học tập và trải nghiệm của sinh viên. Hệ thống internet không dây tốc độ cao, trang thiết bị máy móc thực hành phiên bản mới. Nhà trường đầu tư phòng thí nghiệm, trung tâm huấn luyện và thực hành kỹ năng Y khoa – Skillslab với các thiết bị và mô hình giảng dạy hiện đại. Đây là mô hình tiên tiến của Nhật Bản giúp sinh viên thao tác kỹ năng năng chuyên môn trong môi trường mang tính thực tế cao, có khả năng sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại của bệnh viện.

Sinh viên thực hành tại phòng Skillslab

Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hơn 50 máy tính phục vụ cho dạy và học, hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi với máy lạnh, máy chiếu, tivi màn hình lớn... Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên đặc biệt trong ngành Dược. Thư viện truyền thống với gần 1000 đầu sách các loại cùng với thư viện điện tử thuận lợi cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin.

  1.  Chế độ, chính sách hấp dẫn:

Nhà trường có quỹ học bổng Lê Quý Đôn dành cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập cao, quỹ học bổng còn được hỗ trợ từ Ngân Sách Nhà Trường được Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Hội Đồng Quản Trị phê duyệt trong mỗi năm học, các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân…

Chính sách miễn  học phí theo quy định của Nhà Nước: Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng, HS –SV có hoàn cảnh và gia đình khó khăn, Hs- Sv dân tộc thiểu số ít người và ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Chính sách giảm học phí với Học sinh – Sinh viên là con cán bộ, công nhân viên chức mà cha mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Nhà trường có Ký túc xá cho học sinh ở xa nội trú. 

  1.  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao:

Sinh viên tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại Học hoặc được nhà trường tạo điều kiện làm việc tại các cơ sở uy tín trong và ngoài nước hoặc làm việc ngay tại bệnh viện Việt Nhật của trường

Đội ngũ nhân viên nhà trường sẵn sàng tư vấn, giới thiệu việc làm, góp phần đảm bảo tương lai cho các bạn sinh viên.