Tổng quanSứ mạng, mục tiêu của trường admin | 14/04/2014 11:24:09

 - Slogan: Cho sự khởi đầu bay xa !                                                                                    

- Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, , trường CĐ và bệnh viện Lê Quý Đôn phấn đầu trở thành mô hình “trường học – bệnh viện” tư thục đa ngành đầu tiên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, kinh tế, giáo dục cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

- Sứ mệnh: chúng tôi cung cấp cho xã hội những nhân lực có có chất lượng, năng động và sáng tạo tâm và nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng được đào tạo, trường CĐ Lê Quý Đôn còn chú trọng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên để trở thành những người lao động giàu tính nhân văn và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

- Giá trị cốt lõi: kiến thức – đạo đức – kỹ năng

+ Kiến thức: chúng tôi mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc với các bài giảng tiếp cận phương pháp dạy hiện đại, được đầu tư ý kiến của các giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm

+ Đạo đức: đạo đức nghề nghiệp là một trong điều giúp sinh viên đứng vững, không làm sai lệch giá trị bản thân trong môi trường làm việc. Trường chú trọng lồng ghép đạo đức nghề nghiệp từ thực vào các bài giảng, giờ thực hành nhằm giúp sinh viện nhận thức và hiểu rõ giá trị của bản thân, hiểu đúng trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập cùng nền kinh tế thế giới.

+ Kỹ năng: trên nền tảng kiến thức vững chắc, trường chú trọng tới kỹ năng thực hành nhằm đảm bảo mỗi sinh viên sau khi ra trường sẽ làm tốt công việc dù là môi trường trong nước hay nước ngoài. Những giờ kỹ năng thực hành của sinh viên sẽ trở nên sống động, thực tế với sự tham gia của đội ngũ giảng viên từng làm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, trường còn rèn luyện những kỹ năng “mềm” nhằm giúp sinh viên ứng xử tốt trong môi trường làm việc, hạn chế những va chạm không đáng có trong cuộc sống.